Bí quyết tăng sữa mẹ

Để có nguồn sữa mẹ dồi dào là nguồn dinh dưỡng quý giá cho con, các mẹ cần phải có chế độ dinh dưỡng tốt và nghĩ ngơi hợp lý

Các chuyên gia chỉ ra phương thức mới giúp kích sữa ở những bà mẹ. Việc nuôi con bằng sữa mẹ đem lại hệ miễn dịch mạnh mẽ cho trẻ, đồng thời giúp các bà mẹ giảm cân.

Cho con bú cũng cải thiện hệ thần kinh và tạo cảm giác bình an cho trẻ, trong khi giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở những người mẹ.

Các chuyên gia khuyên các mẹ chuẩn bị 1 muỗng hạt mè và nửa ly sữa hạnh nhân. Thêm các thành phần trên vào máy xay sinh tố và xay thật nhuyễn. Uống hỗn hợp này mỗi ngày sau bữa điểm tâm trong khoảng 2 tháng kích thích sản xuất sữa ở các bà mẹ, giúp trẻ bổ sung đầy đủ dưỡng chất.

Ngoài ra, người mẹ cũng phải có chế độ ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước để sữa được tiết ra ở mức cao nhất.

Hạt mè rất giàu can xi – chất có khả năng kích thích các ống dẫn sữa trong vú tiết sữa nhiều hơn. Sữa hạnh nhân cũng có hàm lượng cao can xi và protein thúc đẩy quy trình tạo sữa ở các bà mẹ.

Thông tin hữu ích

may hut sua

Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced 2 bên – Giá: 5.600.000 VND

Máy hút sữa Medela là thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ, rất an toàn, siêu bền, được sử dụng khắp thế giới. Với sản phẩm Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced 2 bên, các mẹ có thể dùng lâu dài và thường xuyên hỗ trợ tốt cho phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ.


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – P11- Q10 – Tp.HCM

Hotline: 0928.76.56.11  hoặc   (08) 39.68.36.80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.