Cách “yêu” để tăng khả năng thụ thai

Thực tế, các cặp vợ chồng chỉ quan tâm đến sức khỏe sinh sản của mình vào quãng thời gian chờ đợi tin vui. Tuy nhiên, sức khỏe tổng quát không đạt tiêu chuẩn cũng làm giảm khả năng thụ thai.

máy hút sữa medela giá bao nhiêu

1/ Sai lầm 1: “Yêu” chưa đủ nhiều

Bạn quyết định giảm tần suất quan hệ vào thời gian trước ngày rụng trứng để giữ phong độ cho đội quân tinh binh. Tuy nhiên, bạn đang lãng phí thời kỳ “màu mỡ” để thụ thai, vì ngày rụng trứng thường không chính xác từng li từng tí như bạn nghĩ. Vì vậy, bạn với anh xã nên “giao ban” thường xuyên hơn, đặc biệt ưu tiên những ngày trước ngày rụng trứng.

2/ Sai lầm 2: Tần suất quan hệ cao

Ngược lại với những cặp vợ chồng “yêu” ít, lại có những cặp chăm chỉ quan hệ, bởi họ tin rằng “giết lầm còn hơn bỏ sót”, “yêu” càng nhiều, khả năng thụ thai càng cao. Đúng rằng tần suất quan hệ không ảnh hưởng đến chất lượng tinh binh, nhưng sẽ tác động đến hiệu quả thụ thai. “Giao ban” quá nhiều làm bạn và anh xã kiệt sức, dẫn đến tình trạng thiếu cảm xúc vào giờ vàng thụ thai, làm cả hai bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

3/ Sai lầm 3: Tư thế “nghèo nàn”

Chắc hẳn bạn đã từng được khuyên tư thế quan hệ kiểu truyền thống dễ giúp bạn tăng khả năng thụ thai hơn. Thực tế là một khi đã “yêu” và tinh binh đã “xuất”, tư thế nào cũng có thể giúp bạn mang thai. Quan trọng, bạn và anh xã thực sự có cảm giác khi “giao ban”, đừng để áp lực thụ thai khiến cả hai như đang “trả bài” nhé!

quan hệ để dễ mang thai

Không nhất thiết phải đúng tư thế truyền thống mới tăng khả năng thụ thai

4/ Sai lầm 4: Lỗi là do em

Hầu hết, các ông chồng hoặc hai bên gia đình đều nghĩ rằng hiếm muộn hay vô sinh là do phụ nữ. Nhất là đàn ông, họ đinh ninh một khi đã có tinh binh, nhiệm vụ còn lại hoàn thành hay không phụ thuộc vào phụ nữ. Thực tế, nguyên nhân hiếm muộn có thể xuất phát từ phía vợ, chồng, cả hai hoặc đôi khi không rõ vì sao. 50% gặp khó khăn với chuyện thụ thai là vì phụ nữ, 40% vì đàn ông, 10% còn lại do cả hai hoặc không rõ nguyên nhân.

5/ Sai lầm 5: Nhầm ngày rụng trứng

Theo lý thuyết, quy trình rụng trứng sẽ hoạt động vào 14 ngày sau ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, độ dài chu kỳ không đều, dài ngắn khác nhau, dẫn đến sự không chính xác của ngày rụng trứng. Thay vì dựa hoàn toàn vào “giác quan” của mình để xác định ngày rụng trứng, bạn nên dựa vào công cụ tính ngày chính xác hơn.

6/ Sai lầm 6: Quan hệ vào ngày rụng trứng

Trứng chỉ có thể được thụ tinh vào khoảng 24 giờ sau khi rụng. Nếu may mắn, bạn và anh xã quan hệ vào ngày này, cơ hội thụ thai sẽ là 100%. Tuy nhiên, nếu ngày vàng này đã bị đoán nhầm? Bạn đã bỏ lỡ mất cơ hội và phải chờ đến tháng sau. Thay vì vậy, nên “yêu” vào khoảng thời gian vài ngày trước ngày rụng trứng dự đoán sẽ lý tưởng hơn.
Thông tin hữu ích

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi: Giá: 4.600.000 VND

Swing maxi là dòng sản phẩm hút sữa nhỏ gọn và tiện lợi dành cho mẹ. Xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho mẹ trong mùa hè này, chếmatxa rất êm ái, tiếng kêu nhẹ nhàng. Chế độ mat xa giúp bài tiết sữa của người mẹ giúp sữa về nhanh hơn và rút ngắn tối đa thời gian hút sữa.


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ : 428 Điện Biên Phủ – P11- Q10 – Tp.HCM

Hotline: 0928.76.56.11 hoặc (08) 39.68.36.80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.