Đắp lá bắp cải giảm đau ngực do tức hoặc tắc tia sữa

Việc dùng lá bắp cải lạnh để chườm vào ngực sẽ hỗ trợ cho rất nhiều bà mẹ đang gặp vấn đề ở ngực, làm giảm sưng, đau tức ngực hay núm vú do bị tức sữa hoặc tắc tia sữa

>> Máy hút sữa Medela giá bao nhiêu

Phương pháp dùng lá bắp cải để chữa đau, tức ngực khi nuôi con bằng sữa mẹ hoặc khi cai sữa đã được các bà mẹ sử dụng hàng trăm năm nay.

Bắp cải được cho là sẽ giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và chống viêm do chứa lượng lớn Phytoestogen làm giảm sưng các mô.

Hơn nữa, lá bắp cải lạnh sẽ làm mạch máu co lại, lưu lượng máu giảm xuống, từ đó giúp giảm sưng đau vú. Bắp cải còn giúp giảm tắc nghẽn các chất lỏng trong các mô vùng ngực cũng có nghĩa là làm giảm tắc tia sữa.

Cách dùng lá bắp cải để giảm sưng đau vú

Bạn chọn một bắp cải sạch. Dùng dao cắt bỏ phần đầu của bắp cải rồi tách ra, lấy 2 lá nguyên vẹn. Rửa sạch 2 lá bắp cải đó bằng nước sạch. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể rửa qua nước muối sạch.

Để 2 lá bắp cải đã sạch vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 20-30 phút rồi mang ra áp nhẹ vào hai bầu vú. Nhớ chú ý đến phần bị sưng và đau nhất. Bạn cũng có thể mặc cả áo ngực để khỏi phải dùng tay giữ lá. Để như vậy đến khi lá hết lạnh.

Lưu ý: Không nên dùng cách trên quá ba lần một ngày bởi nó sẽ làm giảm lượng sữa. Nếu bạn đang nuôi con bằng sữa mẹ thì hãy dừng ngay khi thấy đã khỏi sưng và đau.

Ai đang cai sữa cho con có thể dùng cách này để làm giảm sữa mẹ.

Mách nhỏ bạn đọc

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi: Giá: 4.600.000 VND

Các mẹ đang gặp vấn đề ở tuyến sữa rất cần phải hút sữa ra ngoài. Hoặc những mẹ phải đi làm sớm nhưng vấn muốn nuôi con bằng sữa mẹ thì máy hút sữa sẽ là giải pháp tốt nhất.

Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi mới, với thiết kế gọn nhẹ là sự lựa chọn rất lý tưởng cho các bà mẹ đang tìm kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản, kinh tế và tiết kiệm thời gian,  giúp mẹ tăng nguồn sữa và để sử dụng hàng ngày.


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ : 428 Điện Biên Phủ – P11- Q10 – Tp.HCM

Hotline: 0928.76.56.11  hoặc   (08) 39.68.36.80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.