Mong muốn có con và những sai lầm thường gặp (Phần 1)

Dưới đây là những sai lầm thường gặp ở những người mong muốn có con. Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu nha

máy hút sữa medela giá bao nhiêu

Không lo lắng
Bạn có từng nghe câu nói này: “Mọi thứ xảy ra ngay khi chúng ta ngừng suy nghĩ về nó”? Điều này nghe có vẻ khó tin nhưng lại thường đúng. Lo âu và mất kiên nhẫn có thể ảnh hưởng đến việc thụ thai. Khi lượng cóc-ti-zôn, một loại hormone gây stress, tăng cao, việc rụng trứng và thụ thai sẽ gặp khó khăn.Thay vì lo lắng và cố gắng lên kế hoạch có con nhiều lần, nên tự nhắc bản thân rằng con cái là một món quà của tạo hoá và tốt nhất là để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Lập kế hoạch và thực hiện chính xác
Nếu bạn có kế hoạch, chắc chắn rằng bạn thực hiện đúng như những gì đã đề ra. Theo các bác sĩ sản khoa, việc giao hợp nên được tiến hành một cách điều độ trong thời điểm thụ thai tốt nhất. Nếu bạn không nắm được chu kỳ của mình như nhiều phụ nữ khác, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội. Thậm chí, việc giao hợp quá nhiều trong những thời điểm trứng không rụng còn có thể làm kiệt quệ tinh trùng.

Ứng phó với 9 sai lầm thường gặp khi muốn có con

Muốn có con, trước hết vợ chồng cần có tư tưởng thoải mái khi quan hệ tình dục

Sử dụng những sản phẩm bôi trơn hiệu quả
Không nên giao hợp trong phòng tắm, dưới vòi sen vì vòi sen có tác dụng như một công cụ diệt tinh trùng, thay đổi độ pH trong âm đạo, làm suy yếu khả năng thụ thai. Trong khi đó, các chất bôi trơn có khả năng hạn chế số lượng tinh trùng thất thoát và giữ chân chúng.

Thường xuyên kiểm tra sức khoẻ bản thân
Khi việc có con gặp khó khăn, nhiều gia đình thường quy lỗi cho người phụ nữ, tuy nhiên, theo thống kê, trong những trường hợp vô sinh thì có 40% do lỗi của nam giới, 40% của nữ giới và 20% còn lại thuộc về 2 phía. Tuy nhiên, phụ nữ thường là người cảm thấy bất an trước và tìm đến bác sĩ khi dấu hiệu hiếm muộn đầu tiên xuất hiện. Thông thường, cần 6 tháng đến 1 năm để một đôi vợ chồng khoẻ mạnh có thể có con.

Đừng quá tin vào chu kỳ kinh nguyệt của mình
Hầu hết phụ nữ thường không để ý sự thay đổi trong chu kỳ kinh nguyệt của mình dẫn đến tính nhầm thời điểm rụng trứng. Hầu hết phụ nữ có thời điểm rụng trứng vào giữa chu kỳ kinh nguyệt, nhưng đó là đối với chu kỳ 28 đến 32 ngày. Đa số phụ nữ rụng trứng vào ngày thứ 14 trước khi chu kỳ mới bắt đầu. Vì vậy, nếu bạn có chu kỳ 24 ngày, thời điểm rụng trứng là khoảng ngày thứ 10. Tuy nhiên, với những chu kỳ không ổn định hoặc chị em không theo dõi sát sao chu kỳ của bản thân, việc tính toán này có thể sai lệch.
Thông tin hữu ích

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi: Giá: 4.600.000 VND

Swing maxi là dòng sản phẩm hút sữa nhỏ gọn và tiện lợi dành cho mẹ. Xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho mẹ trong mùa hè này, chếmatxa rất êm ái, tiếng kêu nhẹ nhàng. Chế độ mat xa giúp bài tiết sữa của người mẹ giúp sữa về nhanh hơn và rút ngắn tối đa thời gian hút sữa.


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ : 428 Điện Biên Phủ – P11- Q10 – Tp.HCM

Hotline: 0928.76.56.11 hoặc (08) 39.68.36.80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.