Nghe nhạc baroque giúp trẻ phát triển trí não tốt

nghe nhac baroque giup be phat trien tri nao

Cho nghe nhạc baroque là một trong những cách giúp kích thích hoạt động của não bộ cũng như tăng cường trí nhớ. Cách này được khuyến khích áp dụng rộng rãi

>> Máy hút sữa Medela giá bao nhiêu

Nhạc baroque là gì, bạn đã chuẩn bị list nhạc cho bé chưa?

Baroque là thể loại nhạc cổ điển rất thịnh hành vào thế kỷ 17-18. Nhạc baroque có nhịp điệu rất đặc biệt: 60 nhịp/ phút – nhịp điệu trùng khớp với hoạt động của não bộ. Khi nghe nhạc, nhịp tim, huyết áp và sóng não có xu hướng cùng thư giãn theo.

Các chuyên gia tâm lý học nổi tiếng hàng đầu thế giới đã thực hiện nhiều nghiên cứu trên những tình nguyện viên vừa học ngoại ngữ vừa nghe nhạc baroque. Kết quả nghiên cứu cho thấy, chỉ nhờ việc nghe nhạc baroque trong lúc học, thay vì mất 2 năm để có thể thông thạo ngoại ngữ, bạn có thể chỉ cần 30 ngày.

Theo nghiên cứu, chỉ trong 1 ngày, các tình nguyện viên này có thể học được 1.000 từ, số lượng từ mà trước đây họ phải mất 1 năm mới có thể học được. Hơn nữa, họ cũng có thể nhớ được 92% những gì đã học được. Thậm chí, những sinh viên tham gia nghiên cứu có thể nhớ được tới tận sau 4 năm mà không cần phải ôn lại.

Mẹ cho bé nghe nhạc baroque sẽ mang lại những lợi ích sau

  • Tăng sự tập trung, trí nhớ.
  • Tăng chỉ số IQ
  • Kích thích hoạt động của cả 2 bán cầu não
  • Giúp bé ghi điểm cao hơn

Với những lợi ích nhạc baroque mang lại, hẳn mẹ sẽ không thể bỏ lỡ dòng nhạc này ra khỏi danh sách những bài hát nên cho bé nghe mỗi ngày.

Thông tin hữu ích

may hut sua

Máy hút sữa Medela Pump – Giá: 4.300.000 VND

Medela Pump là một dòng sản phẩm của thương hiệu máy hút sữa Medela được rất nhiều bà mẹ trên thế giới tin tưởng lựa chọn hỗ trợ mẹ nuôi con bằng sữa mẹ tốt hơn khi không thể cho con bú trực tiếp, giúp hút sữa nhanh chóng, nhẹ nhàng, kín đáo, an toàn, lại còn giúp mát xa bầu ngực giúp sữa về nhiều hơn.

Bài viết cùng chủ đề: Máy hút sữa Medela có tốt không


Thông tin liên hệ

Shop Ebaby

Hồ Chí Minh: 428 Điện Biên Phủ – P11- Q10 – Tp.HCM

Đà Nẵng: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Hotline: 0928.76.56.11  hoặc  0928.76.56.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.