Phụ kiện máy hút sữa Medela Đà Nẵng

bộ phụ kiện cho máy hút sữa Medela Pump

Phụ kiện máy hút sữa Medela Đà Nẵng ✔️ Đại lý có phòng kỹ thuật các hãng: Medela, Sanity, Rozabi, Unimom, Spectra, Rupex, Cmbear, Realbubee…

MIỄN PHÍ TƯ VẤN KINH NGHIỆM
– Hotline tư vấn: 0903 588 661 
– Facebook: /ebaby.vn
TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA
MÁY HÚT SỮA VÀ PHỤ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG
– Số 228/8 Nguyễn Hoàng => Click bản đồ maps
05 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐỂ MẸ AN TÂM
– Máy và phụ kiện chính hãng, mới 100%, đúng chất lượng
– Giải quyết nhanh mọi khiếu nại, thắc mắc trong 2h
– Vệ sinh miễn phí không giới hạn số lần
– Tư vấn kinh nghiệm hoàn toàn miễn phí
– Giá tốt nhất thị trường và luôn có quà tặng kèm khích lệ mẹ
phu-kien-may-hut-sua-medela-da-nang
Địa chỉ đáng tin cậy cung cấp phụ kiện máy hút sữa Medela Đà Nẵng chính hãng

Vấn đề mẹ bé Đà Nẵng gặp phải khi mua phụ kiện cho máy hút sữa Medela

Phụ kiện máy hút sữa Medela  nên mua ở đâu tại Đà Nẵng là tốt? lựa chọn thế nào cho phù hợp? rồi giá cả ra sao?… Các mẹ cảm thấy lo lắng vì thấy đồ giả, giá bèo cứ nhan nhản trên thị trường. Mà lỡ mua phải hàng kém chất lượng thì lại ảnh hưởng đến chất lượng hút của máy, thay đổi chất dinh dưỡng của sữa… Tìm một nơi uy tín để đặt niềm tin thật sự không dễ.

Vậy, điều “tồi tệ” nào sẽ xảy ra nếu như mẹ “lỡ” chọn phải một phần phụ kiện máy hút sữa “KHÔNG ĐẠT YÊU CẦU, KHÔNG PHÙ HỢP VỚI MÁY HAY CHỨA NHỮNG PHẦN TỬ BPA ĐỘC HẠI?”. Rất nhiều mẹ bỉm sữa phải ” mua lại phụ kiện khác ở shop khác” sau khi chọn sai, nhầm, không đạt yêu cầu. Với 5 năm kinh nghiệm về làm kĩ thuật và hơn 4.000 Khách hàng tư vấn thành công, chúng tôi đúc kết và sẽ gửi tư vấn đến mẹ bé, để các mẹ yên tâm nhé

phu-kien-may-hut-sua-medela-da-nang

Những loại máy hút sữa các mẹ sử dụng ở Đà Nẵng

 Kho hàng tại Đà Nẵng hiện có nhiều loại máy hút sữa bằng tay, bằng điện, hút 1 bên và hút 2 bên có massage thuộc các hãng: Medela, Sanity, Rupex, Rozabi, Unimom, Spectra, Philip Avent, Realbubee, Cmbear… và tất nhiên rồi, phụ kiện chính hãng của máy nào cũng có!

Phụ kiện cho máy hút sữa Medela thường dùng để thay thế khi bị thất lạc, hư hỏng, rách hay vì máy hút sữa bị giảm lực hút. Bao gồm:

Phụ kiện máy hút sữa Medela Pump

phu-kien-may-hut-sua-medela-da-nang
Bộ phụ kiện cho máy hút sữa Medela Pump

Phụ kiện máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi

phu-kien-may-hut-sua-medela-da-nang
Bộ phụ kiện cho máy hút sữa Medela Swing Maxi

Phụ kiện máy hút sữa đôi Medela Swing đơn

phu-kien-may-hut-sua-medela-da-nang
phụ kiện cho máy hút sữa Medela Swing đơn

Phụ kiện máy hút sữa đôi Medela Freestyle

phu-kien-may-hut-sua-medela-da-nang
Bộ phụ kiện cho máy hút sữa Medela freestyle

XIN ĐỪNG ĐỂ MÁY HÚT SỮA  VÀ PHỤ KIỆN CỦA CON BẠN BỊ BẨN ĐẾN NỖI SINH ẤU TRÙNG CHỈ VÌ TIẾC TIỀN HAY THIẾU HIỂU BIẾT

phu-kien-may-hut-sua-medela-da-nang
Hình ảnh bị bẩn của máy hút sữa và phụ kiện máy hút sữa Medela Đà Nẵng

Tại sao các nhà khoa học luôn nhắc đi nhắc lại việc cần thiết của vấn đề vệ sinh và thay thế phụ kiện máy hút sữa 6 tháng một lần. Vì sao con bạn thường bị đau bụng mà không rõ nguyên do? 

 Quá trình sử dụng máy hút sữa sẽ có 2 cơ chế hoạt động : Hút – Nhả. Ở cơ chế hút sữa, tia sữa sẽ tích tụ vào máy theo thời gian. Sữa là loại thức ăn, qua đêm sẽ bị thiu, sau thời gian bị lên men sẽ có hiện tượng ố vàng, hình thành ổ vi khuẩn thường trú ẩn bên trong. Ở cơ chế nhả, máy đẩy hơi mang theo vi khuẩn sẽ vào sữa, vi khuẩn này sẽ gây nguy hiểm cho bé. Do đó các mẹ nên vệ sinh máy hút sữa thường xuyên và thay thế phụ kiện định kì 6 tháng 1 lần.

-“Trong cuộc đời này, con cái chính là cả cuộc đời người mẹ. Nếu có hạnh phúc cũng là vì con, bình yên cũng là vì con. Bao nhiêu gian nan vất vả, cực khổ cơ hàn người phụ nữ cũng vượt qua được hết vì con.”

=> Tư vấn: Khi mua phụ kiện máy hút sữa Medela Đà Nẵng, mẹ cần được tư vấn viên tư vấn tại chỗ cho mình cách lắp ráp sao cho đúng, cách vệ sinh tiệt trùng. Cách tháo lắp linh phụ kiện và làm ráo như thế nào để hạn chế tích tụ chất bẩn. Đặc biệt ống dây rất khó vệ sinh, nên cần mang đến trung tâm đễ hỗ trợ vệ sinh, tiệt trùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.