Mục lục
Sửa máy hút sữa Thanh Hóa – Liên hệ sửa chữa, vệ sinh & bảo trì
- Địa chỉ uy tín số #1 chuyên sửa chữa máy hút sữa bị lỗi hút yếu, chỉ hút 1 bên, máy hư pin (Chai pin), báo lỗi, bật không lên nguồn,..
- Các hãng: BENBI, Medela, Sanity, Rozabi, Unimom, Spectra, Rupex, Biohealth, Fatz, Philips Avent, Mother-V, Imani, Ichiko, Freemie, Cimilre, Ameda, Hergen, Falin, Adro, Shinmom, Willow, Elvie, Papa, Gluck, Evenflo, Beurer, Pigeon, Motif, GasksiMil, Cmbear, Realbubee, Kichi…tại Thanh Hóa
Trong số các thương hiệu trên thì máy hút sữa BENBI là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ
Chắc hẳn các mẹ đã không còn xa lạ với thương hiệu máy hút sữa Benbi, một thương hiệu đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay cùng với Medela và Fatz. Với mức giá vừa túi tiền cùng hiệu năng cực ổn, bảo hành đến 2 năm, vậy cùng xem còn điều gì nữa mà khiến Benbi lại được nhiều mẹ quan tâm vậy nhé!
1. Đầu tiên chắc hẳn phải kể đến Benbi Basic, một dòng máy ở phân khúc giá rẻ, chỉ dưới 500K. Với mức giá khá dễ mua và được trang bị đầy đủ 2 chế độ massage xuống sữa và hút kiệt sữa. Tuy với ngoại hình không quá bắt mắt, tuy nhiên với lực hút lên đến 450mmHg thì đây chắc chắn là dòng máy “ngon – bổ – rẻ”, vừa túi tiền, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu hút sữa của các mẹ bỉm.
Gọi ngay Xem giá sản phẩm và cách sử dụng2. Tiếp theo là sản phẩm quốc dân của nhà Benbi – Một dòng chuyên hút kiệt và kích sữa cho mọi mẹ bỉm: Benbi Flex. Một sản phẩm được hoàn thiện cả về ngoại hình và hiệu năng hút sữa. Được trang bị đến 4 chế độ hút sữa gồm 2 chế độ hút cơ bản là massage & hút sữa cùng với 2 chế độ hút thông minh tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại là Hút kiệt Sữa và Vắt Kiệt Sữa. Không dừng lại ở đó, Benbi Flex còn có thể kết hợp hút cùng với phễu silicon hút sữa giúp giảm đau cực hiệu quả và đạt hiệu suất hút sữa vượt trội. Ngoài ra, còn có thể kết hợp với cặp cúp hút rảnh tay Benbi để dùng ở nơi công sở. Trong phân khúc dưới 1 triệu, có thể nói tìm một con máy đáp ứng được như Benbi Flex quả thật là chưa có.
Gọi ngay Xem giá sản phẩm và cách sử dụng3. Một dòng máy cũng được nhiều bà mẹ săn tìm là dòng máy hút sữa Benbi Ryan. Đây là dòng máy đặc dụng chuyên dùng cho các mẹ có bầu ngực nhạy cảm, hút sữa thường xuyên bị đau, hay bị cương sữa, tắc sữa. Đây cũng là dòng máy hiện nay được nhiều chuyên viên sữa mẹ, các bác sĩ sản nhi dùng để điều trị thông tắc tia sữa, dùng hút kiệt và xử lý lượng sữa tắc. Nhờ vào thiết kế cực nhỏ gọn, trang bị một chế độ hút kích phản xạ xuống sữa rất hiệu quả, giúp giảm áp lực lên bầu ngực trong suốt quá trình hút. Cũng như Benbi Flex, Benbi Ryan cũng có thể kết hợp để sử dụng chung với phễu silicon hoặc cúp hút sữa rảnh tay. Có thể nói, Benbi Ryan quá hoàn hảo và phù hợp với tất cả mọi bà mẹ có mong muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.
Gọi ngay Xem giá sản phẩm và cách sử dụng4. Và cuối cùng đó chính là dòng máy hút sữa rảnh tay không dây cực nhỏ gọn và tiện lợi là BENBI Sophia. Cũng được trang bị 4 chế độ hút và lên đến 9 cấp độ lực, cùng với ngoại hình thiết kế cực mỏng gọn, chỉ cần đầu tư thêm 1 con áo hút sữa rảnh tay gọn nhẹ là mẹ bỉm có thể vi vu mọi nơi, làm mọi việc yêu thích mà vẫn đảm bảo duy trì lượng hút sữa đều đặn cho bé nhà mình.
Gọi ngay Xem giá sản phẩm và cách sử dụngTóm lại, trên đây là 4 dòng máy hút sữa Benbi được nhiều mẹ quan tâm nhất hiện nay, các mẹ cũng có thể truy cập vào địa chỉ: https://benbi.vn/san-pham/ để tìm xem thêm 1 số dòng sản phẩm khác của nhà BENBI nhé!
Chúng tôi hỗ trợ các mẹ toàn tỉnh Thanh Hóa bao gồm:- Thành phố Thái Bình
- Huyện Đông Hưng
- Huyện Hưng Hà
- Huyện Kiến Xương
- Huyện Quỳnh Phụ
- Huyện Thái Thụy
- Huyện Tiền Hải
- Huyện Vũ Thư
Sửa máy hút sữa hết bao nhiêu tiền?
- Máy hút sữa cũ đang dùng hoặc được tặng/mua thanh lý máy hút sữa muốn làm vệ sinh tiệt trùng và bảo trì lực hút.
- Mẹ đang dùng máy để vắt sữa thì máy gặp trục trặc, muốn tìm địa chỉ UY TÍN sửa máy hút sữa (máy vắt sữa) nhanh chóng tại thành phố Thanh Hóa
- Mẹ muốn biết máy đang gặp sự cố gì và mức giá sửa chữa, vệ sinh bảo trì là bao nhiêu?!
Có 2 cách:
Cách 1: Liên hệ trực tiếp eBaby.vn
(⭐⭐⭐⭐⭐ Xếp hạng #1 Địa chỉ được tìm đến nhiều nhất năm)
☑️ Đội ngũ kỹ thuật: được huấn luyện từ các Hãng
☑️ Linh kiện thay thế: chính Hãng.
☑️ Thiết bị sữa chữa: được Hãng tại trợ chuyên sâu
Cách 2: Xem khung giá sửa chữa
> Bảng giá: Sữa chữa máy hút sữa, dịch vụ bảo trì vệ sinh máy hút sữa
—————————————————
>> Bài hữu ích xem thêm
Cách giữ máy hút sữa luôn sạch sẽ
( Trích từ: Vinmec )
Nhiệt độ ảnh hưởng đến thực phẩm như thế nào?
Hiểu biết về nhiệt độ an toàn thực phẩm là rất quan trọng để bảo vệ bạn khỏi các căn bệnh ngộ độc, dị ứng hay các bệnh do thực phẩm gây ra. Vậy nhiệt độ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thực phẩm sử dụng hàng ngày. Bài viết sẽ cung cấp thêm các thông tin về vùng nguy hiểm của nhiệt độ thực phẩm, thời gian thực phẩm có thể ở trong vùng nguy hiểm một cách an toàn và phạm vi nhiệt độ an toàn đối với thực phẩm nóng và lạnh.
1. Nhiệt độ nấu ăn
Thịt và gia cầm sống phải luôn được nấu chín ở nhiệt độ bên trong tối thiểu an toàn. Vậy nhiệt độ nấu ăn bao nhiêu để đảm bảo tạo thành phẩm thực phẩm an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, yếu tố quyết vệ sinh an toàn thực phẩm cũng liên quan đến nấu ăn đúng cách.
Chẳng hạn như khi nướng thịt và gia cầm, hãy sử dụng nhiệt độ lò nướng không thấp hơn 163 độ C. Đồng thời, sử dụng nhiệt kế thực phẩm để đảm bảo rằng thịt và gia cầm đã đạt đến nhiệt độ bên trong tối thiểu an toàn. Vậy đối với mỗi loại thực phẩm khác nhau thì nấu ăn ở nhiệt độ nào sẽ giữ được mức độ an toàn khi sử dụng.
XEM THÊM: Bảng nhiệt độ và thời gian nướng thịt bò, cừu và bê
Nấu tất cả thịt bò sống, thịt lợn, thịt cừu và thịt bê, sườn và thịt quay đến nhiệt độ bên trong tối thiểu là 63 độ C, đồng thời được đo bằng nhiệt kế thực phẩm trước khi lấy thịt ra khỏi nguồn nhiệt. Để đảm bảo an toàn và chất lượng, hãy để thịt nghỉ ít nhất ba phút trước khi lấy ra khỏi lò nướng hoặc tiêu thụ. Nếu vì lý do sở thích cá nhân, người tiêu dùng có thể chọn nấu thịt ở nhiệt độ cao hơn.
Nấu tất cả thịt bò xay sống, thịt lợn, thịt cừu và thịt bê đến nhiệt độ bên trong 71 độ C, đồng thời được đo bằng nhiệt kế thực phẩm.
Nấu tất cả gia cầm đến nhiệt độ bên trong tối thiểu an toàn là 74 độ C, đồng thời được đo bằng nhiệt kế thực phẩm.
Nếu thịt và gia cầm sống đã được xử lý an toàn, việc sử dụng các khuyến nghị trên sẽ giúp thực phẩm chín và giàu chất dinh dưỡng. Nếu thịt sống, chế biến không đúng cách, chẳng hạn như để lâu trong vùng nguy hiểm thì đây là điều kiện môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và tạo ra độc tố có thể gây bệnh do thực phẩm.
Những chất độc có khả năng chịu nhiệt không bị phá hủy khi đun nấu. Do đó, ngay cả khi đã nấu chín, thịt và gia cầm được chế biến sai ở trạng thái sống có thể không an toàn để ăn ngay cả khi đã chuẩn bị kỹ càng.
Thịt bò xay
Thịt bò xay được nấu ở nhiệt độ 71 độ C
Vi khuẩn tồn tại ở khắp mọi nơi trong tự nhiên. Chúng có trong đất, không khí, nước và các loại thực phẩm chúng ta sử dụng. Bên cạnh đó, các yếu tố độ ẩm, thời gian và nhiệt độ thuận lợi thì các loại vi khuẩn càng phát triển nhanh với số lượng lớn, có thể gây thành bệnh. Vì thế, hiểu được vai trò quan trọng của nhiệt độ trong việc giữ cho thực phẩm an toàn là rất quan trọng. Nếu chúng ta biết nhiệt độ thực phẩm đã được xử lý thì chúng ta có thể trả lời câu hỏi: “Nó có an toàn không?”
2. Vùng nguy hiểm
Vùng nguy hiểm đề cập đến phạm vi nhiệt độ mà vi khuẩn phát triển nhanh nhất trên thực phẩm. Theo khuyến nghị nhiệt độ thực phẩm từ 5 độ C đến 57 độ C thể hiện vùng nguy hiểm này. Vi khuẩn có thể sinh sôi ở bất kỳ nhiệt độ nào trong vùng nguy hiểm, nhưng nhiệt độ từ 21 độ C đến 51 độ C là môi trường thuận lợi nhất cho vi khuẩn phát triển và sinh sôi. Thực phẩm nằm trong vùng nguy hiểm về nhiệt độ càng lâu thì nguy cơ vi khuẩn phát triển trên thực phẩm càng lớn.
Khi thực phẩm được phép đi vào vùng nguy hiểm về nhiệt độ, vi khuẩn có thể phát triển đến mức không tốt cho sức khỏe và làm thực phẩm bị hư hỏng. Sự phát triển của vi khuẩn nguy hiểm có thể xảy ra mà không có bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy thực phẩm không an toàn để tiêu thụ. Thực phẩm có thể có mùi và trông bình thường, nhưng thực sự có thể chứa một lượng vi khuẩn có hại gây bệnh từ thực phẩm.
XEM THÊM: Thịt gà: Có nên cấp đông lại sau khi đã tan băng?
4 giờ là khoảng thời gian tối đa mà thực phẩm ăn liền có thể ở trong vùng nguy hiểm về nhiệt độ. Sau thời hạn 4 giờ, thức ăn phải được vứt bỏ. Trong thời hạn 4 giờ, thực phẩm có thể được tiêu thụ, hâm nóng hoặc ướp lạnh thực phẩm để đưa chúng trở lại nhiệt độ an toàn.
Nhiệt kế nhà bếp là chìa khóa để giữ thực phẩm thoát khỏi vùng nguy hiểm về nhiệt độ. Bằng cách theo dõi và ghi lại nhiệt độ thực phẩm thường xuyên, bạn có thể ngăn thực phẩm bị lạm dụng nhiệt độ thời gian. Đây là điều bắt buộc khi chuẩn bị, nấu nướng và giữ thức ăn.
Hâm nóng
Trong vòng 4 giờ thức ăn có thể được hâm nóng và sử dụng lại
Thực hiện theo các mẹo quan trọng sau để đảm bảo bạn đang sử dụng tốt nhất nhiệt kế nhà bếp của mình để giữ cho thực phẩm an toàn khi tiêu thụ.
Luôn sử dụng đúng loại nhiệt kế cho công việc.
Không bao giờ chỉ dựa vào hiển thị nhiệt độ của thiết bị
Đặt nhiệt kế bên trong tủ lạnh hoặc tủ đông như một biện pháp an toàn bổ sung.
Ghi lại tất cả các lần kiểm tra nhiệt độ bao gồm nhiệt độ, thời gian và tên của người vận hành.
Làm sạch và hiệu chuẩn nhiệt kế thường xuyên.
3. Lạm dụng nhiệt độ theo thời gian
Lạm dụng nhiệt độ theo thời gian là hành vi để thực phẩm ở trong vùng nhiệt độ nguy hiểm từ 5 độ C đến 57 độ C. Cùng với việc lây nhiễm chéo, lạm dụng nhiệt độ thời gian là một cách phổ biến gây bệnh do thực phẩm. Thực phẩm có thể bị lạm dụng nhiệt độ thời gian theo ba cách:
Thực phẩm không được giữ hoặc bảo quản ở nhiệt độ an toàn thực phẩm
Thức ăn không được nấu chín hoặc hâm nóng đến nhiệt độ cần thiết để loại bỏ các mầm bệnh có thể xảy ra
Thực phẩm nóng không được làm lạnh đúng cách trước khi cho vào kho lạnh
Nấu ăn
Lạm dụng nhiệt độ theo thời gian không được khuyến khích trong an toàn thực phẩm
4. Thực phẩm TCS là gì?
TCS là ký hiệu viết tắt của an toàn kiểm soát thời gian / nhiệt độ. Thực phẩm yêu cầu kiểm soát thời gian và nhiệt độ nghiêm ngặt được coi là thực phẩm TCS. Mầm bệnh thích thực phẩm TCS vì chúng là môi trường lý tưởng cho vi trùng phát triển và lây lan. Ngăn chặn thực phẩm TCS đi vào vùng nguy hiểm và bị lạm dụng nhiệt độ thời gian là một thực hành an toàn thực phẩm quan trọng. Đây là những thực phẩm có nguy cơ cao TCS luôn được giám sát chặt chẽ:
Sữa và các sản phẩm từ sữa
Thịt và gia cầm
Cá, và các loại hải sản kể cả loại có vỏ
Vỏ trứng
Khoai tây nướng
Cơm, đậu và rau nấu chín
Đậu phụ, đạm đậu nành hoặc các loại thịt thay thế từ thực vật khác
Mầm và hạt nảy mầm
Cắt cà chua, dưa và rau xanh
Hỗn hợp tỏi và dầu ăn chưa được qua xử lý
sữa tách béo, phô mai và sữa chua cung cấp rất nhiều protein lành mạnh
Sữa và các sản phẩm từ sữa là thực phẩm có nguy cơ cao TCS
5. Lưu trữ thức ăn thừa
Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây bệnh do thực phẩm là làm nguội thực phẩm nấu chín không đúng cách. Bởi vì vi khuẩn ở khắp mọi nơi, ngay cả sau khi thức ăn được nấu chín đến nhiệt độ bên trong an toàn, chúng có thể được đưa trở lại thức ăn và sau đó sinh sản. Vì lý do này, thức ăn thừa phải được cho vào thùng nông để làm lạnh nhanh và để trong tủ lạnh trong vòng 2 giờ.
6. Làm nóng lại thức ăn
Thực phẩm nên được hâm nóng kỹ đến nhiệt độ bên trong 74 độ C hoặc cho đến khi nóng và hấp. Trong lò vi sóng, đậy thức ăn và xoay để chúng nóng đều. Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất về thời gian chờ để làm nóng kỹ hơn. Trong trường hợp không có hướng dẫn của nhà sản xuất, bạn nên cho phép thời gian chờ ít nhất hai phút.
XEM THÊM: Hâm nóng thức ăn thừa bằng lò vi sóng có làm mất vitamin không?
Lò vi sóng
Hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng là một cách làm nóng nhanh chóng và an toàn.
7. Nhiệt độ bảo quản lạnh
Thực phẩm được xử lý đúng cách được bảo quản trong tủ đông ở 0 độ C sẽ an toàn. Đông lạnh giữ cho thực phẩm an toàn bằng cách làm chậm sự chuyển động của các phân tử, khiến vi khuẩn khó xâm nhập khi thực phẩm đang ngủ đông.
Sau khi rã đông, những vi khuẩn này có thể hoạt động trở lại và nhân lên đến mức có thể dẫn đến bệnh do thực phẩm. Vì vi khuẩn trên những thực phẩm này sẽ phát triển với tốc độ tương tự như trên thực phẩm tươi sống, nên thực phẩm rã đông cần được xử lý như bất kỳ thực phẩm dễ hỏng nào khác.
Nhiệt độ 4.5 độ C nên được duy trì trong tủ lạnh. Ngược lại với việc bảo quản trong tủ đông, những thực phẩm dễ hỏng sẽ dần hư hỏng trong tủ lạnh. Vi khuẩn hư hỏng sẽ tự nhận biết theo nhiều cách khác nhau. Thực phẩm có thể có mùi, màu sắc không đặc trưng và / hoặc trở nên dính hoặc nhầy. Vi khuẩn có khả năng gây bệnh từ thực phẩm không phát triển hoặc phát triển rất chậm ở nhiệt độ tủ lạnh. Do đó, phải luôn sử dụng nhiệt kế của thiết bị để xác minh rằng nhiệt độ của thiết bị là chính xác.
Thực hành xử lý thực phẩm an toàn là một biện pháp bảo vệ tốt chống lại bệnh tật do thực phẩm. Bởi vì, bạn có thể biết nhiệt độ khác nhau ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của vi khuẩn trong thực phẩm và bạn có thể bảo vệ bản thân và gia đình khỏi các bệnh do thực phẩm gây ra bằng cách xử lý, nấu nướng và bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ an toàn đúng cách.
Chuyên mục đọc nhiều nhất
- [HỎI ĐÁP] Xem ngay thông tin sản phẩm tủ sấy quần áo tại Đà Nẵng, tiện lợi khi mùa mưa sắp đến !
- Mẹ Vân shop, cơ sở bán, vệ sinh, bảo trì và sửa chữa máy hút sữa uy tín: Đọc chi tiết>>
- [HỎI ĐÁP] Vỗ rung long đờm cho trẻ nhỏ do y bác sỹ tại Mom’s Heaven trả lời: Đọc chi tiết>>
- Dịch vụ mua bán, sửa chữa máy tăm nước tại Đà Nẵng uy tín: Đọc chi tiết>>
- [HỎI ĐÁP] Máy massage cổ vai gáy chính hãng tại Đà Nẵng: Đọc chi tiết>>
Mọi thông tin sao chép, yêu cầu ghi rõ nguồn:
Trung tâm kỹ thuật máy hút sữa và phụ kiện chuyên nghiệp – Công ty eBaby.vn
Xin cảm ơn quý khách!
—————————————————-
Từ khóa tìm kiếm:
#suamayhutsuathanhhoa
#sửamáyhútsữathanhhoa
#sửamáyhútsữaởthanhhoa
#sửamáyhútsữatạithanhhoa
#sua_may_hut_sua_Thanh_Hóa
#sua_may_hut_sua_o_Thanh_Hóa
#sua_may_hut_sua_tai_Thanh_Hóa
#sửa_máy_hút_sữa_Thanh_Hóa
#sửa_máy_hút_sữa_ở_Thanh_Hóa
#sửa_máy_hút_sữa_tại_Thanh_Hóa
#sửa_máy_hút_sữa_medela_Thanh_Hóa
#sửa_máy_hút_sữa_spectra_Thanh_Hóa
#sửa_máy_hút_sữa_unimom_Thanh_Hóa
#sửa_máy_hút_sữa_sanity_Thanh_Hóa
#sửa_máy_hút_sữa_avent_Thanh_Hóa