Mua tai nghe thai nhi tại Quy Nhơn ở đâu ? Bí quyết chọn tai nghe thai nhi tốt cho bé

Con cái là cả thế giới của cha mẹ, nên ai cũng mong điều tốt đẹp nhất dành cho con mình, cho nên có rất nhiều câu hỏi đặt ra như: liệu cho bé nghe nhạc thì sẽ thông minh? hay nghe nhạc bầu bì như thế nào là đúng cách?

Lợi ích của tai nghe thai nhi tại Quy Nhơn – Phương pháp tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Tai nghe thai nhi hiện nay rất là phổ biến, bên cạnh đó là vô vàng những lợi ích được giới thiệu khắp nơi. Theo nhận xét những người đã sử dụng, con của họ khi ra đời dễ dàng nhận ra những dòng nhạc được nghe trong thời kì bào thai. Con mình sẽ nhanh nhẹn hơn, hoạt bất hơn, phát triển cảm xúc tốt hơn. Cùng xem và quyết định mua tai nghe thai nhi tại Quy Nhơn nhé !

Mẹ nên cho bé nghe tai nghe thai nhi như thế nào?

Để cho có lợi cho cả mẹ và bé, mẹ nên cho thai nhi nghe tai nghe một cách khoa học và điều độ. Các bà mẹ nên nghĩ rằng khi thai nhi ở trong bụng mẹ, nó chính là một phần của cơ thể mẹ, bởi vậy thai nhi có thể cảm nhận được các cảm xúc vui buồn của mẹ. Cho nên tích cực chăm sóc thai nhi và giữ tâm trí vui vẻ sẽ tốt nhất cho thai nhi.

Tai nghe thai nhi loại nào tốt?

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tai nghe thai nhi, theo kinh nghiệm những người đã và đang sử dụng thì tai nghe thai nhi Tiptop Kid thì các bà mẹ nên lựa chọn. Tai nghe Tiptop Kid được nghiên cứu và chế tạo tại đại học bên Hà Lan.

Đặc điểm nổi trội và cách sử dụng của tai nghe Tiptop Kid :

tai-nghe-thai-nhi-quy-nhon

Cho thai nhi nghe nhạc là một phương pháp thai giáo quan trọng đã được khoa học chứng minh. Sản phẩm Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music TKM001 là loại tai nghe khoa giáo được các bác sĩ khuyên dùng cho các phụ nữ mang thai. Tai nghe Tiptop không chỉ có chuẩn âm thanh phù hợp với hệ thính giác còn non nớt của thai nhi mà còn được thiết kế rất thời trang, thuận tiện cho bà bầu. Thể loại nhạc bác học Mozart, Beethoven… được phát qua tai nghe Tiptop Kid với khả năng truyền tải âm thanh trung thực sẽ giúp kích thích phát triển trí thông minh, cảm xúc và khả năng ngôn ngữ của trẻ ngay khi còn nằm trong bụng mẹ. Khi thai nhi nằm ở trong bụng mẹ, bé thường thức và hoạt động khi mẹ thư giãn, ngược lại thai nhi lại ngủ trong khi mẹ đang hoạt động. Vì vậy các bà mẹ nên cho thai nhi nghe nhạc lúc mà thai nhi đang thức cũng là lúc bà mẹ nghỉ ngơi thư giãn Về đặc điểm nổi trội, tai nghe thai nhi Toptop Kid có bộ linh kiện được sản xuất theo công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu, đai được làm bằng vải thun và 100% Cotton cho nên đảm bảo sự mềm mại cho mẹ, an toàn cho thai nhi. Không bị xù, giãn vừa phải. Không ảnh hưởng đến thai nhi

Các lưu ý khi sử dụng tai nghe thai nhi tai nghe bà bầu:

tai-nghe-thai-nhi-tai-quy-nhon-1

Khuyến cáo: Chỉ sử dụng cho các bé từ tháng thứ 5 trở lên.

Tên gọi chính xác: của tai nghe bà bầu là tai nghe thai nhi, vì đây là tai nghe để cho thai nhi nghe nhạc chứ không phải là để cho bà bầu nghe. Tuy nhiên, cách gọi tai nghe bà bầu vẫn được nhiều người quen dùng.

Một điều đặc biệt các mẹ bầu nên lưu ý là thai nhi thường thức giấc khi mẹ bầu thư giãn và ngủ khi hoạt động nên mẹ bầu hãy chọn thời điểm cho thai nhi nghe là vào lúc bé thức giấc. Thời điểm nghe có thể là lúc các mẹ nằm thư giãn trên giường hoặc trong bồn tắm.

Đồng thời, nhẹ nhàng xoa đều bụng bầu để bé cảm thấy hơi ấm từ bàn tay của mẹ. Còn gì thích bằng khi được chìm mình trong một giai điệu du dương và cảm nhận tình yêu thương từ mẹ…

– Thời gian nghe không quá 20 phút mỗi lần. Một ngày các mẹ có thể cho bé nghe từ 2-3 lần.

– Bảo quản tai nghe tốt nhất trong nhiệt độ từ 0oC – 40oC.

Lưu ý: khi sử đụng điện thoại làm thiết bị phát nhạc, mẹ bầu nên để điện thoại ở chế độ “ Trên máy bay – Offline” để giảm thiểu sóng điện thoại ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.

Thông tin liên hệ địa chỉ và tư vấn tai nghe thai nhi tại Hà Nội:

  • Ebaby.vn
  • Tại Quy Nhơn: 301 Hoàng Văn Thụ, 
  • 0903.57.53.56
  • Hoặc đặt online qua link: click tại đây
  • tai-nghe-thai-nhi-tai-quy-nhon-3

Chuyên mục đọc nhiều nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.