Thử ngay phương pháp đơn giản giúp các mẹ bầu giảm đau và chuyển dạ nhanh hơn

Sinh nở thường rất đau và khó khăn, hiếm có mẹ nào có thể sinh nở nhanh được. Điều này khiến các mẹ cảm thấy lo lắng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đừng lo nữa vì nếu thử ngay phương pháp sau bạn sẽ chuyển dạ nhanh hơn và giảm đau khi sinh hơn.

Nhảy hoặc khiêu vũ trước khi sinh là một hoạt động tích cực giúp mẹ bầu giảm đau và chuyển dạ nhanh hơn.

Ngày 28 tháng 12 năm 2016, Amber Bush đến một bệnh viện ở Newport News, Virginia, chuẩn bị chào đón con gái Amelia chào đời. Trong lúc chờ sinh, mặc dù tử cung đã mở được 6cm và nước ối đã bị vỡ, Amber vẫn quyết định nhảy múa với chị dâu của mình để cố gắng đẩy nhanh quá trình chuyển dạ. Lúc đó, nữ hộ sinh, Jessica Weisbrod, đã yêu cầu Amber nhảy “vũ điệu chiến thắng” theo bài hát “Wobble”.

Thật khó tin khi bà bầu này vẫn vui vẻ nhảy nhót trong khi tử cung đã mở 6cm.

Amber chia sẻ với tờ The Huffington Post rằng ở nhà cô cũng hay nhảy theo các bài hát của Pitbull, Nicki Minaj và Daddy Yankee. Khiêu vũ đã là một phần trong kế hoạch sinh con của cô, nhưng với nhiều người đây là một kế hoạch hơi khác thường. Khi Jessica hỏi Amber là liệu có thể đăng đoạn video này lên Facebook được không thì cô đã đồng ý, vì cô muốn các bà mẹ khác biết những gì thực sự xảy ra trong quá trình trước và trong khi sinh con của cô.

“Đây là đứa con đầu tiên của tôi, và có rất nhiều điều về quá trình sinh nở mà phụ nữ không biết. Giống như việc nhân viên y tế không cho bạn biết bạn nên mang một cái bỉm lớn sau khi bị vỡ ối lần 1”.

Cuối cùng, Amelia đã chào đời vào ngày 29 tháng 12. Amber cho biết cô đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ vào ngày sinh con gái từ chồng và Jessica – một nữ hộ sinh tuyệt vời bằng cách cô ấy khuyến khích Amber ngồi xổm và gợi ý những cách để cơn chuyển dạ diễn ra nhanh hơn.

Hai tháng sau khi sinh con, Amber vô cùng ngạc nhiên khi video của cô đã đạt được 10 triệu lượt xem. Cô rất vui vì nó là kỷ niệm cho việc cô đã “vượt cạn” thành công. “Làm những điều thú vị và chia sẻ những kinh nghiệm là những gì tôi muốn”, cô nói.

Những lợi ích của việc nhảy trước khi lâm bồn:

Bà mẹ này cũng vẫn nhảy rất cuồng nhiệt dù đã mở 6cm và hạ sinh em bé chỉ 1,5 giờ sau đó.

Thông tin hữu ích

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi: Giá: 4.600.000 VND

Swing maxi là dòng sản phẩm hút sữa nhỏ gọn và tiện lợi dành cho mẹ. Xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho mẹ trong mùa hè này, chếmatxa rất êm ái, tiếng kêu nhẹ nhàng. Chế độ mat xa giúp bài tiết sữa của người mẹ giúp sữa về nhanh hơn và rút ngắn tối đa thời gian hút sữa.


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ : 428 Điện Biên Phủ – P11- Q10 – Tp.HCM

Hotline: 0928.76.56.11 hoặc (08) 39.68.36.80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.