Thực đơn nào giúp mẹ giảm cân sau sinh

Nhu cầu làm đẹp là không giới hạn, và việc giảm cân sau khi sinh là vấn đều được rất nhiều phụ nữ quan tâm, vậy ăn uống thế nào để mẹ giả m cân?

Cho con bú là một cách giảm cân rất hiệu quả dành cho mẹ, điều này không chỉ tốt cho mẹ mà còn tốt cho bé nữa, những trường hợp các mẹ sớm cho con uống sữa công thức sẽ khó khăn hơn trong việc giảm cân. Đối với các trường hợp này, các mẹ cần phải tăng cường tập thể dục và điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp.

Về vấn đề tập thể dục, các mẹ có thể tham khảo các bài tập thể dục ngay tại nhà hoặc tới các trung tâm thể dục thể thao, thể dục thẩm mỹ, ở đó có các thiết bị đánh giá chi tiết các chỉ số từng vùng trên cơ thể (chu vi, tỷ lệ cơ, mỡ…) và huấn luyện viên có thể hướng dẫn các mẹ cách tập cho phù hợp.

Về chế độ ăn uống, các mẹ lưu ý tránh ăn dầu mỡ và các chất nhiều cholesterol như lòng đỏ trứng gà, phủ tạng động vật, da mỡ động vật, các món chiên xào… hạn chế tinh bột, tăng cường chất xơ, rau xanh, không uống bia rượu và hạn chế cafe ngọt.

Các thuốc thực phẩm chức năng giúp giảm cân ít nhiều cũng có tác dụng phụ đi kèm, và đáp ứng tùy người, do vậy đừng nên lạm dụng.

Thông tin hữu ích

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi: Giá: 4.400.000 VND

Với thiết kế mới, có sự cải tiến so với dòng Swing một bên, Swing Maxi với thiết kế gọn nhẹ, hút đều hai bên, hút sữa êm ái, thông minh có chế độ mat xa vừa giúp mẹ tiết kiệm thời gian, vừa kích thích sữa mẹ nhiều hơn  tăng nguồn sữa và để sử dụng hàng ngày, do đó các mẹ bị thiếu sữa cho bé cần kiên trì hút sữa đều đặn, đó một giải pháp an toàn và hiêu quả.


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ : 428 Điện Biên Phủ – P11- Q10 – Tp.HCM

Hotline: 0928.76.56.11  hoặc   (08) 39.68.36.80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.