Bí quyết chăm con hiệu quả của những gia đình ngày nay

Chăm con không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi ở những người làm cha mẹ kiến thức tốt và sự kiên nhẫn. Nuôi con là hành trình hạnh phúc nhưng cũng lắm gian nan của những người làm cha mẹ. Giáo dục con bằng phương pháp nào, chăm con chọn dinh dưỡng ra sao là câu hỏi mà nhiều gia đình hiện đại quan tâm.

Khác với cách chăm con truyền thống, phương pháp nuôi con hiện đại là sự gắn kết giữa phương pháp nuôi con thuận theo tự nhiên nhưng được hỗ trợ hoàn thiện bằng khoa học. Từ giai đoạn con bắt đầu phát triển ở 6 năm đầu đời, thể chất dần cứng cáp, tư duy dần tinh thông, con được hướng dẫn những kỹ năng phát triển ngôn ngữ, vận động, trí thông minh bằng việc khám phá và học hỏi mọi thứ xung quanh. Sớm cho con tiếp xúc với thế giới tự nhiên là giải đáp Friso dành cho các bậc cha mẹ hiện đại muốn giúp con phát triển nền tảng thể chất và tinh thần.

Áp dụng bài học này, bé yêu thiên nhiên vì những gợi ý dịu dàng của mẹ về sắc màu rực rỡ của cây cỏ, quan sát và khám phá các loài động vật trong bức tranh chung của tự nhiên. Cùng với bố, bé hiểu đúng về cách vận hành hợp lý của thế giới nhỏ bé tuyệt vời mình đang khám phá. Anh Minh Dũng – bố của bé Chim Sâu (4 tuổi) cho biết: “Bé nhà tôi rất thích thú mỗi lần được bố mẹ cho đến công viên hoặc tham quan sở thú. So với việc để bé biết về thiên nhiên qua màn ảnh hoặc trang giấy, việc trải nghiệm trực tiếp bằng cách này thực tế và sống động hơn.”

“Nằm lòng” cẩm nang nuôi con của các gia đình hiện đại - Ảnh 1.

Mỗi bài học tự nhiên và khoa học được truyền cảm hứng từ bố mẹ giúp thiên thần nhỏ của gia đình hạnh phúc và phát triển toàn diện hơn.

“Nằm lòng” cẩm nang nuôi con của các gia đình hiện đại - Ảnh 2.

Thường xuyên cho trẻ ra ngoài cảm nhận và khám phá thế giới bên ngoài là phương pháp chăm con hiện đại mà bố mẹ nên áp dụng.

“Nằm lòng” cẩm nang nuôi con của các gia đình hiện đại - Ảnh 3.

Bé sáng tạo và khỏe mạnh hơn khi được nuôi dạy trong không gian ý tưởng từ thiên nhiên.

Không chỉ được áp dụng trong cách nuôi con, triết lý “chọn thiên nhiên được hoàn thiện bằng khoa học” cũng được bố mẹ hiện đại tin tưởng để lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng cho bé yêu của mình. Dinh dưỡng trong những năm đầu đời là miếng ghép quan trọng giúp hỗ trợ khả năng vận động, khám phá và học hỏi. Do đó, đảm bảo nguồn dinh dưỡng đủ chất, sạch, có nguồn gốc tự nhiên nhưng cũng cần được nghiên cứu và sàng lọc bằng khoa học để phù hợp với hệ tiêu hóa của bé trở thành “kim chỉ nam” trong việc chọn sữa công thức của bố mẹ hiện đại.

Thông tin hữu ích

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi: Giá: 4.600.000 VND

Swing maxi là dòng sản phẩm hút sữa nhỏ gọn và tiện lợi dành cho mẹ. Xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho mẹ trong mùa hè này, chếmatxa rất êm ái, tiếng kêu nhẹ nhàng. Chế độ mat xa giúp bài tiết sữa của người mẹ giúp sữa về nhanh hơn và rút ngắn tối đa thời gian hút sữa.


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ : 428 Điện Biên Phủ – P11- Q10 – Tp.HCM

Hotline: 0928.76.56.11 hoặc (08) 39.68.36.80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.