Cảnh báo về những loại bông độn gối ôm chữ U giá rẻ trên thị trường

Hiện nay với mức tiêu thụ lớn của người tiêu dùng, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại gối làm nhái, kém chất lượng. Đặc biệt gối ôm chữ U dành cho bà bầu được bán với mức giá rẻ. Tuy vậy, người tiêu dùng vẫn sẵn sàng rút ví để mua chúng về sử dụng. 

Tại sao gối ôm chữ U lại rẻ?

Đây là câu hỏi rất nhiều mẹ bầu thắc mắc tại sao một chiếc ôm chữ U lại có giá thành chỉ vài chục ngàn đồng. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé. 

Đầu tiên để có một chiếc gối ôm giá rẻ thì chắc chắn khâu sản xuất của họ rất qua loa, không có dây chuyền ổn định. Có thể, từ chất vải cho đến bông độn gối chữ U được sản xuất chui, không được kiểm chứng sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng. 

Gối ôm chữ U giá rẻ thường sử dụng các loại bông nhồi kém chất lượng

 Thứ hai, họ sẽ sử dụng các loại bông độn không có nguồn gốc rõ ràng. Hoặc sử dụng bông độn không đảm bảo, nhất là loại bông tái sinh từ rác thải, thậm chí là băng vệ sinh hay bỉm trẻ em qua sử dụng.

Thứ ba, chất liệu được bọc gối ôm chữ U chắc chắn được nhuộm với các hóa chất gây hại cho da.

 Với sản xuất chiếc gối chữ U thì các loại bông độn giá rẻ họ sẽ sử dụng các loại hoá chất để tẩy trắng làm sạch bông độn. Từ đó, loại bông này có thể gây ra những hiểm hoạ khó lường như kích ứng da cho mẹ bầu, ảnh hưởng đến hô hấp và hen suyễn. 

Mẹ bầu dễ kích ứng da khi sử dụng phải các loại gối ôm không rõ nguồn gốc

Hãy là người tiêu dùng thông thái

Đối với mẹ bầu, hãy nên chọn các loại sản phẩm chất lượng đảm bảo để tốt cho mẹ cũng như khoẻ cho bé. 

Nên mua gối chữ U có nguồn gốc rõ ràng, nhất là mua các hàng có logo hay cả cửa hàng trang web có uy tín. Ở đó các mẹ sẽ được tư vấn cách sử dụng, cũng như cách phân biệt chiếc gối ôm chất lượng nữa nhé.

  • Nên mua gối ôm có đường nét may rõ ràng, các ngấn may mềm mại. Đúng quy cách để khi sử dụng, các ngấn may phát huy hỗ trợ cho mẹ bầu cảm thấy êm ái khi ngủ.
Hãy luôn là người dùng thông thái trong mọi sản phẩm
  • Nên chọn các loại gối chữ U có chất liệu mát, dễ thấm và mềm mại. Như vậy mẹ bầu sẽ không cảm thấy khó chịu, kích ứng da trong quá trình sử dụng
Bài viết hữu ích:

Khi sử dụng một chiếc gối ôm giá rẻ chắc chắn chất lượng sẽ nhanh hỏng, gối nhanh xẹp và không tận dụng dùng được sau khi bạn sinh bé. Vì vậy, hãy trở thành một người thông thái lựa chọn các sản phẩm uy tín, chất lượng đảm bảo nhé.

Liên hệ xưởng may gối ôm cho mẹ bầu chất lượng tại Đà Nẵng

Gối ôm bà bầu Đà Nẵng – Xưởng may Gối 3 lớp chống xẹp
– Địa chỉ xưởng may: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng
– Phone: 0903.588.661
– Web: http://ebaby.vn/goi-om-ba-bau-da-nang/
– Facebook: truy cập fanpage tại: đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.