Công dụng tinh dầu tràm nguyên chất và củ nén

Từ xưa đến nay, tinh dầu tràm nguyên chất được ngâm với củ nén tạo ra thần dược trị bất bệnh. Vậy mẹ đã biết được hết công dụng của loại thần dược này chưa?

Tinh dầu tràm nguyên chất và củ nén

  • Củ nén hay còn gọi theo tiếng phổ thông là hành tăm. Loại củ này phổ biến ở miền trùng, ngoài công dụng làm gia vị. Củ nén kết hợp với tinh dầu tràm tạo ra được thần dược chưa bất bệnh. 
tinh-dau-tram-nguyen-chat
Tinh dầu tràm nguyên chất là thần dược chữa bệnh hô hấp cho trẻ
  • Tinh dầu tràm lại được làm từ cây tràm tự nhiên hay còn gọi là tinh dầu tràm gió. Hiện nay tinh dầu tràm được bán phổ biến trên thị trường, để tăng tác dụng của tinh dầu trong quá trình sử dụng.
  • Tinh dầu và củ nén thông thường người ta ngâm tầm 1-2 tháng sẽ sử dụng được. Đây là thần dược chữa trị nhiều bệnh ở trẻ rất hữu ích.
tinh-dau-tram
Sử dụng tinh dầu tràm đúng cách sẽ rất tốt cho trẻ

Công dụng tinh dầu tràm nguyên chất

Tinh dầu tràm nguyên chất mua ở đâu cho an toàn?

  • Tinh dầu tràm có tác dụng chữa trị ho, cảm lạnh rất tốt. Tinh dầu có thành phần kháng khuẩn, kết hợp với hoa nén lại có tác dụng trị cảm lạnh. Nên khi chuyển mùa, trẻ hay bị cảm, bệnh về đường hô hấp. Mẹ chỉ cần 1-2 giọt, xoa vào áo quần trẻ sẽ phòng bệnh rất tốt. Hoặc mẹ có thể sử dụng 1-2 khi tắm cho trẻ, kết hợp massage phần bàn chân, tay, và lưng để phòng các bệnh chuyển mùa rất tốt nhé.
tinh-dau-tram-nguyen-chat
Tinh dầu kết hợp massage cho trẻ sẽ rất hiệu quả
  • Phòng, trị long đờm rất tốt. Khi bé bị có đờm thì tinh dầu tràm trị rất nhanh. Ngoài cách bạn ủ ấm bằng áo quần. Trong quá trình ngủ, bé hay đạp chăn nên không ấm được. Bạn hãy bôi tinh dầu ở cổ, bàn chân, và lưng của bé. Chắc chắn cơn ho đờm sẽ giảm rất nhanh. Mặc dù tinh dầu tràm không làm nóng da những nó giữ ấm rất tốt. Nên mẹ nào có con nhỏ thì hãy trữ sẵn một chai tinh dầu ở giường để phòng ngừa bệnh cho bé.

Bài viết hữu ích:

  • Hạn chế đầy hơi chướng bụng ở trẻ. Trẻ có hệ tiêu hoá yếu ớt nên chứng đầy hơi chướng bụng hay xảy ra. Việc đầu tiên là mẹ nên cho bé bú giãn cách ra so với bình thường, nếu bé ăn cháo rồi thì mẹ nấu cháo lỏng so hơn bình thường một chút. Sau đó cho 1-2 giọt tinh dầu vào lòng bàn tay, xoa sát cho ấm lên, áp lên bụng bé và bắt đầu massage nhẹ nhàng quanh vùng bụng. Thực hiện trong vòng 2-4 phút, lưu ý massage nhẹ nhàng, như vậy chứng đầy hơi sẽ giảm đi rất nhiều. 

Tinh dầu Tràm – Món thần dược thiên nhiên ban tặng
Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ cây Tràm gió – Cam kết Không pha – Chuẩn chất lượng xuất khẩu )
Hotline: 0903 588 661
Địa chỉ: Số 228/8 Nguyễn Hoàng
Trang web:http://ebaby.vn/tinh-dau-tram-khong-pha-nguyen-chat/
Fanpage:https://www.facebook.com/ebaby.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.