Lợi ích bất ngờ việc sử dụng gối ôm bà bầu khi ngủ

Gối ôm bà bầu là sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ suốt thai kì. Nhiều mẹ bầu là một chiếc gối đơn thuần, tuy nhiên chúng mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.

  1. Gối ôm bà bầu giảm bớt các cơn đau:
  •  Khi mang bầu mẹ luôn cảm thấy cơ thể uể oải, mệt mỏi. Do rối loạn nội tiết tố và sự thay đổi trong có thể và ốm nghén. Nên mẹ hay có cảm giác như đau, chân tay rã rời và đặc biệt nhiều mẹ mệt không thể ngủ được. Gối ôm đã trở thành lá bùa cho mẹ bầu.  Với chức năng nâng đỡ trọn cơ thể mẹ, ngay từ khi mẹ nằm hay ngồi gối ôm đều có thể hỗ trợ nâng đỡ cơ thể mẹ. 
goi-om-ba-bau
Mẹ đã biết cách lựa chọn gối ôm bà bầu chưa
  • Khi bụng bầu mẹ còn nho mẹ có thể nằm ngửa với tư thế kê đầu, hai chân gác lên phần đầu của gối. Khi mẹ mang bầu to, mẹ tận dụng bằng cách nằm nghiêng hai phía, như vậy chúng sẽ nâng đỡ giúp mẹ thư giãn, giảm cơn mệt mỏi đau lưng. Lợi ích của việc sử dụng gối là có thể dùng từ khi mẹ mới mang thai cho đến khi sinh em bé. Vì vậy gối rất được nhiều mẹ bầu ưa chuộng.
goi-om-ba-bau
Gối ôm bà bầu có thể tận dụng đến khi mẹ sinh em bé

       2. Giúp lưu thông máu dễ dàng

Hiệu quả bất ngờ khi sử dụng gối ôm bà bầu

  • Với gối ôm chữ U mẹ có thể thoả thích với nhiều dáng ngủ mà không lo bị mỏi. Thiết kế gối rất tiện sẽ nâng đỡ những phần bụng, lưng, đùi giúp mẹ cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng. Vì vậy, máu luôn được tuần hoàn, lưu thông dễ dàng. Giúp mẹ hạn chế được chứng chuột rút tê chân khi đang ngủ. 
  • Chính sự lưu thông máu dễ hơn đã giúp máu bơm đều liên tục, đủ nguồn cung cấp oxy cho thai suốt cả quá trình. Điều này sẽ giúp bé luôn được khoẻ mạnh, mẹ ngủ sâu giấc hơn mà không phải lo bị chuột rút hay mỏi mệt.
goi-om-ba-bau
Lợi ích bất ngờ từ gối ôm chữ u
  1. Xoa dịu cơ thể

Bài viết hữu ích:

  • Gối ôm bà bầu là sản phẩm giúp mẹ tựa lưng, nằm kê khi mệt mỏi. Vì vậy chúng như là vật xoa dịu cơ thể mẹ dễ chịu hơn. Khi mẹ mang bầu đến tháng thứ 6-7, lúc này trọng lượng cơ thể tăng và bụng bắt đầu to dần khó chịu. Lúc này, phần lưng hông và chân đều chịu lực từ cơ thể, vì vậy mẹ cảm thấy cơ thể rất nặng nề. Nhưng nhờ sự nâng đỡ của gối, mẹ cảm nhận được sự dịu êm, mềm mại từ những chiếc ôm ôm chất lượng. Nhờ vậy, cơn đau mệt mỏi sẽ đánh tan, tạo được cảm giác an toàn dễ chịu khi mẹ bước vào giấc ngủ. Ngoài ra, khi xem phim hay đọc sách, mẹ cũng cảm thấy thoải mái khi tựa mình vào chiếc gối ôm.

Gối ôm bà bầu Đà Nẵng – Xưởng may Gối 3 lớp chống xẹp
– Địa chỉ xưởng may: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng
– Phone: 0903.588.661
– Web: https://ebaby.vn/goi-om-ba-bau-da-nang/
– Facebook: https://www.facebook.com/goiombabautaidanang/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.