Lưu ý khi mua gối ôm bà bầu mẹ nên quan tâm

Gối ôm bà bầu hiện nay được nhiều mẹ tin dùng, bởi tính năng và những lợi ích mà gối ôm mang lại. Nhưng khi mua gối, mẹ chưa có nhiều kinh nghiệm để chọn gối ôm có chất lượng ưng ý

Gối ôm bà bầu ngoài những tiêu chí chọn kiểu dáng gối phù hợp mẹ cũng nên quan tâm đến chất lương gối. Vì gối nhanh hỏng nhanh xẹp thì mẹ chỉ dùng được một thời gian, mà chất lượng không đảm bảo cho mẹ và bé.

goi-om-ba-bau
                 Hướng dẫn sử dụng gối ôm bà bầu đúng cách
  1. Chất liệu vải an toàn: ngày nay gối ôm chữ U xuất hiện nhan nhãn trên thị trường rất nhiều. Loại rẻ vài chục ngàn cho đến vài trăm ngàn cũng có. Khi chọn mẹ nên để ý chất liệu vỏ bọc gối làm từ đũi hay nilon hay vải sợi. Nên ưu tiên cho các loại vải sợi tự nhiên tốt cho mẹ và bé. Mẹ cũng có thể sử dụng loại vải cotton, loại vải này giúp thấm hút nhanh, mềm mại tạo được cảm giác thoải mái và không bị kích ứng da. Thứ hai mẹ nên lưu ý đến bông độn, thường có nhiều gối có bông độn loại rẻ, sử dụng vài bữa là gối bắt đầu xẹp sẽ dễ vứt. 
goi-om
                 Gối ôm là sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ cho bà bầu

       2. Chọn loại có đường may đẹp: đối với gối ôm mẹ nên chọn các loại gối có đường may đẹp, chắc chắn khi sử dụng mẹ ôm, tựa nên cần phải mua gối có đường may chắc, khó sút. Hiện nay, nhiều gối ôm rẻ tiền sẽ dễ bị hỏng đứt chỉ sau vài lần sử dụng. Các loại gối có chất lượng đảm bảo thì đường chỉ và các góc họ sẽ may rất chuẩn, sắc nét. Khi cầm trên tay mẹ dễ dàng cảm thấy chắc tay. Múi chỉ không bị sơ hay đứt gãy.

Cảnh báo gối ôm bà bầu giá rẻ trên thị trường

goi-om-ba-bau
Cảnh giác với quảng cáo gối ôm bà bầu cao cấp

       3. Kích thước gối ôm bà bầu: Kích thước gối cũng rất quan trọng, vì tuỳ thuộc vào sở thích cũng như dáng người của mẹ như thế nào để mẹ có thể chọn gối cho phù hợp.

Bài viết hữu ích:

Nếu dáng người mẹ cao nên chọn các loại gối có kích thước lớn. Nếu dáng người mẹ nhỏ mẹ có thể chọn các loại gối có kích thước vừa phải. Mẹ cũng nên lưu ý chọn vừa với giường của mình, gối đừng quá lớn sẽ làm chật chội, làm mẹ nóng hơn nhé. Hiện nay, nhu cầu sử dụng gối như thế nào mẹ có thể đặt may tuỳ vào kích thước khác nhau, xưởng sẽ may theo yêu cầu của khách. Vì vậy mẹ có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích của mình.

Gối ôm bà bầu Đà Nẵng – Xưởng may Gối 3 lớp chống xẹp
– Địa chỉ xưởng may: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng
– Phone: 0903.588.661
– Web: http://ebaby.vn/goi-om-ba-bau-da-nang/
– Facebook: https://www.facebook.com/goiombabautaidanang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.