Mua đèn sưởi nhà tắm tại Đà Nẵng giá tốt nhất, chính hãng bảo hành 2 năm

👉Đèn sưởi ấm nhà tắm tại Đà Nẵng – Giá tốt nhất – bảo hành 2 năm

☎ Hotline: 0935.678.138
🏡 Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng. Đà Nẵng

👉Thông tin đèn sưởi ấm nhà tắm

– Công nghệ: Đặc biệt sản phẩm sản xuất theo công nghệ tiên tiến, chống cháy nổ, chập điện,
– Ánh sáng: màu vàng rất ấm cúng, dùng để trang trí trong nhà tắm thì rất tuyệt vời nhé!
– Suất xứ: Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, nên rất an toàn.
– Loại đèn sưởi Hitop có 2 loại: – loại 2 bóng: dùng cho không gian nhỏ – – loại 3 bóng : dùng cho không gian lớn
Đèn sưởi Đà Nẵng
Đèn sưởi nhà tắm tại Đà Nẵng

👉Chính sách bảo hành Đèn sưởi Đà Nẵng

Thời gian: 2 năm

Địa chỉ bảo hành: 228/8 Nguyễn Hoàng. Đà Nẵng

Khi nhận hàng quý khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành trên đó có ghi rõ mã và đia chỉ của khách hàng. Sau đó trong thời gian đươc bảo hành căn cứ vào mã sản phẩm chúng tôi sẽ bảo hành theo thời gian được nêu ra ở trên.

👉Khí hậu Đà nẵng và Đèn sưởi ấm

Khí hậu Đà Nẵng có sự đan xen của cả khí hậu miền Bắc và khí hậu miền Nam, có lúc có những đợt rét mùa đông, Độ ẩm không khí trung bình hàng năm là 83,4%. Lượng mưa trung bình hàng năm là 1.355mm. Với những đặc điểm về thời tiết như vậy, vào những ngày nhiệt độ xuống thấp, người dân Đà Nẵng cũng rất cần có thiết bị sưởi ấm như đèn sưởi nhà tắm để giúp làm ấm cơ thể và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Khi nhiệt độ xuống thấp, chỉ sử dụng bình nóng lạnh là không đủ do không thể làm ấm cơ thể ngay từ khi bước vào nhà tắm và trong suốt quá trình tắm, đây là nguyên nhân gây nên một số bệnh, đặc biệt là bệnh về đường hô hấp do nhiễm lạnh ở trẻ nhỏ và gây đột quỵ thường xảy ra đối với người cao tuổi. Một thiết bị chuyên dụng sưởi ấm phòng tắm là rất cần thiết. Vì vậy, đèn sưởi nhà tắm tại Đà Nẵng cũng là thiết bị sưởi ấm không thể thiếu.

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị chuyên dụng cho nhà tắm có chức năng làm nóng tức thì, làm ấm cơ thể ngay từ khi bước chân vào nhà tắm.Bóng hồng ngoại không đốt cháy oxy, không làm khô da, có tác dụng mang đến cho bạn một làn da mịn màng, tia hồng ngoại còn có tác dụng trong chữa một số loại bệnh liên quan đến xương khớp, … Đèn sưởi nhà tắm Hans trong nhiều năm liền được rất nhiều hộ gia đình tin dùng về cả chất lượng và mẫu mã, tùy từng diện tích và kết cấu phòng tắm, bạn có thể chọn các sản phẩm đèn sưởi 2 bóng 3 bóng, 4 bóng, đèn dạng treo tường hoặc đèn sưởi âm trần,….

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.