Kinh nghiệm chọn gối ôm đa năng cho bà bầu như thế nào? 

goi-om-da-nang

Gối ôm đa năng cho bà bầu là sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, đối với những bạn lần đầu làm mẹ, họ rất ít kinh nghiệm chọn gối ôm cho mình. Để lựa chọn gối phù hợp chức năng cho bà bầu bạn nên cân nhắc kĩ khi trước khi mua. 

  1. Tại sao nên sử dụng gối ôm đa năng cho bà bầu?

Giấc ngủ bà bầu vô cùng quan trọng, không chỉ cải thiện sức khoẻ cho mẹ mà còn trí não, cơ quan chức năng của bé phát triển và hoàn thiện hơn. Do vậy, việc sử dụng gối ôm cho bà bầu là điều cần thiết. Điều này sẽ cải thiện giấc ngủ của mẹ, tư ngủ đúng cách sẽ tốt cho sự phát triển của bé.

Gối ôm đa năng là sản phẩm nâng đỡ bụng bầu và cơ thể mẹ rất hoàn hảo. Vào những tháng cuối bụng bầu càng to lên thì việc nằm ngửa không tốt, mẹ chuyển sang tư thế nằm nghiêng sẽ dễ mỏi. Gối ôm đa năng sẽ nâng đỡ phần lưng, đầu và phần chân, sẽ khiến cho mẹ có cảm giác thoải mái, đỡ mỏi khi nằm nghiêng bên phải hay bên trái.

goi-om-ba-bau
Gối ôm đa năng là sản phẩm rất cần thiết cho bà bầu

Với thiết kế thông minh, gối ôm còn có chức năng hỗ trợ lưu thông máu. Các tư thế chuẩn nâng đỡ cơ thể mẹ, sẽ không làm mẹ mỏi. Khi mẹ thoải mái, thì máu được tuần hoàn khắp cơ thể, lúc này bé sẽ được bơm oxi liên tục. Giúp cho mẹ khoẻ bé phát triển tốt hơn. 

2. Kinh nghiệm chọn gối ôm đa năng

 

goi-om-da-nang
Mẹ bầu nên chọn những chiếc gối có màu sắc nhã nhặn nhẹ nhàng
  • Nên chọn size cho phù hợp: đối với mẹ bầu đang thời kì cuối, mẹ nên mua size gối to để phù hợp với cơ thể của mình. Ngoài ra mẹ cũng nên chú trọng đến chiều cao cơ thể mẹ, nếu mẹ bầu cao nên chọn gối có kích thước dài. Để khi ngủ có thể thoải mái duỗi chân kê lên gối. Nếu mẹ bầu có trọng lượng cơ thể nhỏ nên chọn gối size thường, để khi sử dụng cảm thấy vừa vặn với cơ thể của mình.
goi-om-da-nang
Các mẹ nên lựa chọn cho mình gối ôm có kích thước phù hợp với cơ thể
  • Màu sắc và độ bền: mẹ không nên chọn mua những chiếc gối có giá thành quá rẻ. Bông độn không chất lượng thì khi sử dụng nó dễ nhanh bị xẹp. Phải biết cân nhắc để lựa chọn sản phẩm chất lượng giá thành lại phải chăng. Ngoài ra, màu sắc gối cũng nên chọn những màu nhã nhặn, dễ nhìn để giấc ngủ của mẹ luôn được thoải mái, sâu giấc hơn. 

Gối ôm đa năng Đà Nẵng – Xưởng may Gối 3 lớp chống xẹp
– Địa chỉ xưởng may: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng
– Phone: 0903.588.661
– Web: http://ebaby.vn/goi-om-ba-bau-da-nang/
– Facebook: https://www.facebook.com/goiombabautaidanang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.