Hướng dẫn chọn tủ đông trữ sữa khi mua thanh lý hoặc thuê

tu-dong-tru-sua

Thuê tủ đông trữ sữa Đà Nẵng – Công ty Ebaby.vn

Máy hút sữa được ưa thích nhất hiện nay.

Tủ đông trữ sữa là sản phẩm rất cần thiết khi mẹ muốn bảo quản sữa. Để chọn mua tủ đông thanh lý hoặc thuê, mẹ bỉm nên cân nhắc trước khi mua, tránh mang sản phẩm hư hỏng về nhà.

  1. kiểm tra thông tin của tủ đông trữ sữa

Thông thường các loại tủ đông sẽ có những thông tin về máy móc của nó. Chẳng hạn máy thuốc dòng sản phẩm nào, đời bao nhiêu. Sau đó bạn xem xét xem thuộc hàng trôi nổi hay không. Nếu hàng trôi nổi sẽ có chất lượng rủi ro hơn các hàng trong hãng lớn.

tu-dong-tru-sua
Các mẹ quan sát kĩ xem tủ đông thuộc hãng nào sản xuất

Khi có ý định mua tủ bạn cũng nên hỏi kĩ người bán hoặc người cho thuê. Tủ đông đã sử dụng được mấy năm, nên sử dụng trên 10 năm thì có lẽ bạn không nên mua chúng. Các loại tủ đời cũ sẽ có máy móc chạy chậm và rất hao điện.

  1. Kiểm tra dây dẫn của tủ đông trữ sữa

Đối với loại tủ đông lanh lý thường các dây dẫn sẽ bị cũ đi, bị chuột cắn sẽ hở dây điện, hoặc có thể các đoạn gấp khúc lâu ngày sẽ dễ bị hở múi điện. Muốn đảm bảo tủ bạn mua về nhà dùng an toàn, thì khâu kiểm tra dây dẫn bạn không nên bỏ qua. Phải xem có đoạn dây nào hở không để khắc phục ngay.

Địa chỉ thanh lý tủ đông trữ sữa uy tín tại Đà Nẵng

  1. Bên trong tủ đông trữ sữa rất quan trọng
tu-tru-sua-me
Mẹ bỉm phải xem xét bên trong tủ có bị vấn đề gì không?

Đối với tủ trữ sữa loại mini hay loại thông thường, bên trong tủ là rất quan trọng. Bạn nên xem xét kĩ bên trong các kệ có chắc chắn hay không, các ngăn kéo có khớp với nhau hay bị hở. Đặc biệt là khung giá bên trong tủ có bị gỉ hay hỏng gì không. Trên các ngăn kéo có vết nứt trầy nếu có bạn nên giảm giá tủ hoặc có thể chọn tủ khác. Bằng cách dùng tay ấn xem độ cứng cáp cho đạt chuẩn của tủ như thế nào. Vì khi sử dụng chúng ta bỏ sữa nhiều, dễ hư hỏng nên mẹ cân nhắc trước khi mua

Bài viết hữu ích:

 

  1. Mẹ nên kiểm tra cánh cửa tủ đông trữ sữa
tu-dong-tru-sua
Kiểm tra cửa tủ là bước rất cần thiết khi mẹ muốn tủ thanh lý

Cánh tủ là bộ phận rất quan trọng của tủ, chúng giúp giữ nhiệt độ trong tủ luôn ổn định. Do vậy, bạn nên kiểm tra xem cánh tủ còn mới không, có các vết nứt xước gì không. Các mép tủ còn chắc chắn hay không hay dễ bị hở. Nếu hở thì nhiệt độ sẽ thay đổi không ổn định làm cho sữa dễ hư hỏng và không bảo quản được lâu.

Cách kiểm tra, bạn thử đóng kín cửa xem các mép đã khít hay chưa. Có thể dùng tờ giấy kẹp giữ mép tủ rồi đóng lại, sau đó thử dùng lực kéo tờ giấy xem nó dễ dàng hay không. Đối với tủ đông trữ sữa bạn nên cân nhắc ở phần cánh tủ. Vì nếu tủ hở thì sữa mẹ rất dễ hỏng và dùng cho bé rất nguy hiểm.

Liên hệ công ty tủ đông trữ sữa chính hãng eBaby.vn

Tủ đông trữ sữa Đà Nẵng – Công ty Ebaby.vn
(Sản phẩm chính hãng, bảo hành lên đến 3 năm, Tư vấn trữ và bảo quản sữa chuyên nghiệp)
– Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng
– Hotline tư vấn: 0909 588 661
– Web: http://ebaby.vn/tu-dong-tru-sua-da-nang/
– Facebook: https://www.facebook.com/tudongtrusuadanang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.