Sai lầm cần tránh khi cho con bú các mẹ cần biết

Nếu bạn cho bé bú không đủ số cữ trong ngày, cho bé bú không đúng cách, bé ngậm không hết quần vú sẽ không mút được sữa và không kích thích được phản xạ xuống sữa. Thậm chí có nhiều bé do mặc nhiều quần áo (nhất là mùa đông) khiến không thoải mái, không bú được nhiều… Mặt khác nhiều trường hợp bạn vừa nằm vừa cho bé bú nên vài phút sau bé đã ngủ. Sau một thời gian ngắn bé thức dậy và khóc vì đói, nhưng bạn lại thường nghĩ rằng đó là do mình không đủ sữa.

 Bé bú không hết, lượng sữa đọng lại làm bạn tiết ít sữa hơn. Sữa tiết ra ít khiến bé khó bú mút làm bé cáu và bỏ bú cũng lại khiến lượng sữa không được bé bú hết tồn lại trong ngực làm tắc tuyến sữa, viêm vú, áp xe tuyến vú dần cũng dẫn đến việc mất sữa khiến bẹn càng bị thiếu sữa trầm trọng hơn.

Bé ngủ khi đang bú cũng làm mẹ thêm thiếu sữa

Bạn còn nhớ phản xạ xuống sữa diễn da như thế nào chứ? Cách bú sai làm cho sữa đọng lại nhiều trong bầu ngực khiến phản xạ xuống sữa không được diễn ra. Nhưng vẫn còn một yếu tố quan trọng không kém để phản xạ này xảy ra đó là…

Thông tin hữu ích

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi: Giá: 4.600.000 VND

Swing maxi là dòng sản phẩm hút sữa nhỏ gọn và tiện lợi dành cho mẹ. Xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho mẹ trong mùa hè này, chế độ matxa rất êm ái, tiếng kêu nhẹ nhàng. Chế độ mat xa giúp bài tiết sữa của người mẹ giúp sữa về nhanh hơn và rút ngắn tối đa thời gian hút sữa.


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ : 428 Điện Biên Phủ – P11- Q10 – Tp.HCM

Hotline: 0928.76.56.11 hoặc (08) 39.68.36.80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.