Sữa mẹ giúp ngăn ngừa nhiễm trùng da

sua me phong tranh nhiem trung da

Sữa mẹ là nguồn sữa tốt nhất dành cho trẻ nhỏ, nuôi con bằng sữa mẹ giúp cả bé và mẹ đều khỏe, phòng được nhiều bệnh

>>> Máy hút sữa Medela giá bao nhiêu

Nghiên cứu mới vừa được công bố trên chuyên san Pediatrics cho biết sữa mẹ giúp ngừa nguy cơ nhiễm trùng da ở trẻ sinh non.

Đó là một nghiên cứu của nhóm nhà khoa học thuộc Đại học Missouri (Mỹ) thấy rằng lactoferrin, một loại protein tự nhiên có trong sữa mẹ, có tác dụng bảo vệ trẻ sinh thiếu tháng khỏi nguy cơ nhiễm tụ cầu khuẩn có thể gây nhiễm trùng da.

Trẻ chào đời với hàm lượng thấp lợi khuẩn trong đường ruột có nguy cơ cao mắc các bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng và đôi khi dẫn đến tử vong.

Nghiên cứu này của các nhà khoa học Đại học Missouri cho thấy trẻ sinh non được bổ sung lactoferrin hầu như loại bỏ được các vi khuẩn gây bệnh nhiễm trùng da.

Trước đây cũng đã có nhiều nghiên cứu cho biết, sữa mẹ còn giúp trẻ ngừa được bệnh gan, tai mũi họng, chỉ số IQ cao hơn khi trưởng thành, ngoài ra cho con bú còn giúp mẹ giảm cân, ngừa ung thư vú. Nuôi con bằn sữa mẹ là lợi cả đôi đường.

Thông tin hữu ích

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa đôi Medela Freestyle bằng điện – Giá: 7.500.000 VND

Đối với các bà mẹ sau sinh kích thích tiết sữa hoặc sữa quá nhiều, hay phải đi làm lại sau sinh mà vẫn muốn nuôi con bằng sữa mẹ thì máy hút sữa sẽ vô cùng cần thiết. Máy hút sữa Medela là thương hiệu cao cấp của Thụy Sĩ với công nghệ tiên tiến, đã qua tiệt trùng, hút sữa thông minh, nhẹ nhàng êm ái như trẻ đang bú, rất an toàn, được nhiều bà mẹ tin dùng.

Đọc thêm: Máy hút sữa Medela có tốt không


Shop Ebaby

Điện thoại: 0903 575 356

Skype: hoaivannguyen

Email: hoaivan1107@gmail.com

Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.