Sữa mẹ giúp trẻ ngừa bệnh ở tai mũi họng

sua me giup phong tranh cac benh tai mui hongsua me giup phong tranh cac benh tai mui hong

Nuôi con bằng sữa mẹ là phương pháp truyền thống nhưng rất khoa học vì sữa mẹ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé

>>> Địa chỉ bán máy hút sữa medela

Trong nghiên cứu mới đây tại Đại học Y khoa Texas, Mỹ, các nhà khoa học phát hiện thấy những đứa trẻ được nuôi bằng sữa mẹ ít bị các bệnh về tai mũi họng hơn so với các trẻ bú bình.

Các nhà khoa học đã tiến hành theo dõi thời gian được nuôi bằng sữa mẹ và nguy cơ mắc các bệnh về tai mũi họng của 367 trẻ sơ sinh.

Kết quả cho thấy những đứa trẻ càng bú sữa mẹ lâu, càng ít có khả năng mắc bệnh nhiễm trùng tai và bệnh nhiễm trùng đường hô hấp.

Theo các chuyên gia, sữa mẹ có chứa các kháng thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Do vậy, trẻ cần được bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và cho bú tiếp tục tới 2 tuổi để bé luôn được khỏe mạnh và phát triển tốt nhất.

Trong nhiều nghiên cứu trước đây chứng minh sữa mẹ có giá trị dinh dưỡng cao hơn bất kỳ nguồn sữa nào khác, do đó hiện nay người ta luôn khuyến khích nuôi con bằng sữa mẹ.

Thông tin hữu ích

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi: Giá: 4.700.000 VND

Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại nhiều lợi ích và được khuyến khích, tuy nhiên với các mẹ ít sữa, hay quá nhiều sữa, hoặc phải đi làm thì phải làm sao đây? Các mẹ đừng quá lo lắng, vì đã có máy hút sữa Medela, máy hút sữa Medela hút sữa nhẹ nhàng êm ái, công nghệ tiên tiến của Thụy Sĩ hút sữa như trẻ đang bú vậy, vừa an toàn vừa kích thích tiết sữa cho các bà mẹ ít sữa, giúp các mẹ phải đi làm mà vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ.

Medela là thương hiệu cao cấp, công nghệ tiên tiến của Thụy Sĩ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm khác.

Đọc thêm: Máy hút sữa Medela mua ở đâu


Shop Ebaby

Điện thoại: 0903 575 356

Skype: hoaivannguyen

Email: hoaivan1107@gmail.com

Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.