Sữa mẹ giúp ngừa béo phì và nhiều bệnh khác

sua me giup ngua beo phi va nhieu benh khac

Nuôi bằng sữa mẹ sẽ giúp trẻ phát triển tốt và phòng ngừa nhiều loại bệnh tật và làm giảm nguy cơ béo phì. Bú sữa mẹ cũng giúp trẻ có sức đề kháng tốt hơn

>>> Địa chỉ bán máy hút sữa medela

Dù biết được lợi ích ngăn ngừa bệnh tật và giảm nguy cơ tăng cân quá mức từ sữa mẹ nhưng các nhà nghiên cứu vẫn chưa tìm rõ cơ chế tác động của quá trình này.

Họ cho rằng rất có thể sữa mẹ giúp hỗ trợ sự phát triển của hệ vi sinh vật đường ruột. Những nghiên cứu trước đây đã chỉ ra tầm quan trọng của những vi khuẩn đường ruột này với bệnh béo phì.

Trong nghiên cứu mới cho biết những trẻ được nuôi bằng sữa mẹ sau khi cai sữa sẽ có khả năng chống chọi với bệnh tật tốt hơn và ít phải uống kháng sinh hơn. Ngoài ra, chỉ số khối cơ thể (BMI) có nhiều khả năng không tăng quá mức sau này.

Kết quả cho thấy lợi ích chủ yếu khi được nuôi bằng sữa mẹ là giúp trẻ phát triển hệ vi khuẩn đường ruột, những thứ có thể bị xáo trộn nếu lạm dụng kháng sinh.

Thời gian trung bình các bé bú mẹ khoảng 8 tháng. Nhóm phát hiện 113 trẻ được nuôi đầy đủ bằng sữa mẹ thường không dùng kháng sinh để trị bệnh sau thời gian cai sữa, trọng lượng cơ thể sau này của các bé cũng ở mức ổn định.

Thông tin hữu ích

may hut sua

Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced 2 bên – Giá: 5.600.000 VND

Ebaby Shop là địa chỉ kinh doanh uy tín, bán hàng chính hãng, chuyên các dòng máy hút sữa Medela cao cấp từ Thụy Sĩ có độ bên cao và hiệu quả tốt nhất. Shop thường xuyên có các chương trình khuyễn mãi và ưu đãi đặc biệt.

Đọc thêm: Máy hút sữa medela mua ở đâu


Thông tin liên hệ

Shop Ebaby

Hồ Chí Minh: Số 8 Đường 47, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Đà Nẵng: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Hotline: 0928.76.56.11  hoặc  0928.76.56.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.