Sữa mẹ giúp trẻ sơ sinh ngừa được nhiều bệnh

sua me giup tre so sinh ngan ngua nhieu benh

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ nhỏ, sữa mẹ không chỉ giúp trẻ phát triển tốt mà còn thể giúp trẻ ngừa được nhiều bệnh

>>> Máy hút sữa Medela giá bao nhiêu

Các nhà khoa học thuộc Trường đại học Hoàng gia London (Anh) phát hiện một loại đường có trong sữa mẹ bảo vệ trẻ sơ sinh khỏi bệnh viêm màng não.

Sữa mẹ chứa lacto-n-difucohexaose I, một loại đường đặc biệt tiêu diệt được liên cầu khuẩn nhóm B – nguyên nhân gây viêm màng não cùng loạt bệnh nhiễm trùng khác ở trẻ sơ sinh.

Nghiên cứu được công bố trên chuyên san Clinical and Translational Immunology còn cho thấy những trẻ được nuôi bằng sữa mẹ có tiết ra chất lacto-n-difucohexaose I đã diệt được hết liên cầu khuẩn nhóm B trong 60 – 89 ngày sau sinh.

Liên cầu khuẩn nhóm B có trong vùng kín, ruột của 1/3 thai phụ trên thế giới và có thể truyền sang trẻ trong lúc sinh hoặc trong sữa mẹ, gây nhiễm trùng.

Các chuyên gia cho biết thêm lacto-n-difucohexaose I có tác dụng kích thích lợi khuẩn phát triển, đồng thời tiêu diệt vi khuẩn có hại có thể hiện hữu trong ruột của trẻ sơ sinh.

Thông tin hữu ích

may hut sua

Máy hút sữa Medela Pump – Giá: 4.300.000 VND

Máy hút sữa Medela hút sữa thông minh nhẹ nhàng và kín đáo, hút đều 2 bên, hút nhanh, êm ái và còn hỗ trợ kích thích sữa về nhiều hơn. Sản phẩm nhỏ gọn tiện lợi, rất dễ sử dụng, siêu bền và an toàn, là sản phẩm hút sữa hàng đầu thế giới.

Đọc thêm: Máy hút sữa Medela có tốt không


Thông tin liên hệ

Shop Ebaby

Hồ Chí Minh: Số 8 Đường 47, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Đà Nẵng: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Hotline: 0928.76.56.11  hoặc  0928.76.56.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.