Thiếu sữa mẹ lúc nhỏ khi trưởng thành thường thích bạo lực

thieu sua me luc tre thuong thich bao luc luc truong thanh

Cho con bú trong sáu tháng đầu đời bằng sữa mẹ sẽ giúp trẻ giảm nguy cơ rối loạn hành vi ứng xử trong giai đoạn học tiểu học

>>>> Máy hút sữa Medela mua ở đâu

Nghiên cứu tại Nam Phi phát hiện mối liên hệ giữa thời gian cho con bú vào những tháng đầu đời và các dấu hiếu rối loạn hành vi của con trẻ về sau này.

Nghiên cứu, được thực hiện ở 1.500 trẻ em, kết luận rằng những đứa trẻ được bú sữa mẹ liên tục trong 6 tháng đầu đời theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) sẽ giảm 56% nguy cơ biểu hiện các rối loạn hành vi cư xử so với những đứa trẻ chỉ bú sữa mẹ trong một tháng đầu đời khi chúng bước bước vào độ tuổi từ 7 đến 11.

Những đứa trẻ được bú sữa mẹ trong sáu tháng đầu đời sẽ có thái độ và cách cư xử ngoan hơn so với những đứa trẻ chỉ bú sữa mẹ trong một tháng đầu đời khi chúng bắt đầu đi học cấp tiểu học.

Nhóm nhà khoa học cho rằng độ dài thời gian cho trẻ sơ sinh bú có tầm quan trọng lớn hơn những gì đã ghi nhận trước đây. Họ cũng nhấn mạnh rằng các rối loạn hành vi cư xử trong thời thơ ấu của một người có liên quan với các vấn đề xã hội của người đó bao gồm bạo lực và tội ác về sau này cũng như sức khỏe tâm thần kém và kết quả học tập yếu của người đó.

Các rối loạn hành vi ứng xử trong giai đoạn trẻ thơ có thể dẫn đến các cách cư xử nổi loạn hung hăng có thể gây cản trở việc học hành và xây dựng mối quan hệ bạn bè, từ đó, dẫn đến thiếu tự trọng và các vấn đề ứng xử nghiêm trọng khác.

Thông tin hữu ích

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa Medela Pump – Giá: 4.300.000 VND

Những lợi ích của sữa mẹ có thể nói là tuyệt vời, thật khó có thể kể hết. Tuy nhiên trong một vài trường hợp mẹ thiếu sữa, tắc tia sữa, hoặc mẹ phải đi làm sớm, nên việc sử dụng máy hút sữa là vô cùng cần thiết.

Máy hút sữa Medela, thương hiệu cao cấp được các mẹ trên toàn thế giới tin dùng, không những hỗ trợ tốt cho việc nuôi con bằng sữa mẹ, an toàn, dễ sử dụng, tiện lợi, nhỏ gọn, lại siêu bền, vừa giúp mẹ thư giãn, kích thích sữa về,phòng tránh tắc tia sữa…

Đọc thêm: Máy hút sữa Medela giá bao nhiêu


Thông tin liên hệ

Shop Ebaby

Hồ Chí Minh: Số 8 Đường 47, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Đà Nẵng: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Hotline: 0928.76.56.11  hoặc  0928.76.56.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.