Sự thật và dối trá trên mạng xã hội về tủ đông trữ sữa cho mẹ

Trên mạng xã hội có nhiều nguồn thông tin về tủ đông trữ sữa cho mẹ. Thế nhưng, mẹ bỉm nên cẩn trọng cân nhắc đâu là nguồn thông tin đáng tin cậy.

  1. Tủ đông trữ sữa cho mẹ và những sự thật bất ngờ 
  • Trữ sữa mẹ ở tủ đông thời hạn được 3 tháng: nếu mẹ trữ sữa đúng cách thì lượng sữa mẹ trữ chắc chắn sẽ dùng được trong thời hạn 3 tháng. Các dưỡng chất thành phần khoáng chất, chất béo sẽ không bị giảm đi, tuy nhiên mẹ không nên trữ quá lâu sẽ tốt cho hệ tiêu hoá của bé. 
tu-dong-tru-sua-cho-me
Bảo quản sữa bằng tủ đông giúp giữ được các thành phần khoáng chất luôn ổn định
  • Hút sữa trữ đông sẽ giúp mẹ nhận biết được sữa của mình. Sữa mẹ có 2 loại, sữa đầu và sữa cuối, sữa đầu có vẻ trong hơn chúng gồm các dưỡng chất như vitamin nước là chủ yếu. Loại sữa đầu này có chức năng riêng của chúng. 

Thứ hai là sữa sau, sữa sau chứa các chất béo, khoáng chất, protein… các dưỡng chất này giúp bé tăng cân. Khi mẹ tách được 2 loại sữa này ra, sẽ giúp mẹ chủ động cân bằng cải thiện cân nặng cũng như các dưỡng chất dành cho bé.

  • Dùng tủ đông chuyên dụng sẽ bảo quản sữa được lâu. Theo nghiên cứu thì sữa được trữ riêng biệt sẽ sử dụng lâu hơn. Vì các vi khuẩn xâm hại không có cơ hội phát sinh trong môi trường sạch.

Do vậy, mẹ trữ sữa ở tủ chuyên dụng thì các thành phần khoáng chất sẽ được giữ nguyên chất, không bị hao hụt và chất lượng sữa được đảm bảo cho bé. 

tu-dong-tru-sua-me
Tủ đông HCF – 166S – (152L – 6 ngăn) là lựa chọn ưu Việt cho các mẹ bỉm

 

Bài viết hữu ích:

 

 

 2. Nên lựa chọn thông tin đáng tin cậy

Trên mạng xã hội có nhiều thông tin bịa đặt dối trá không đúng khoa học, các mẹ nên cân nhắc trước khi áp dụng các thông tin vào đợi sống thực tiễn nhé

  • Có thể tận dụng chai lọ tiện ích để bảo quản sữa trong tủ đông. Có nhiều bài viết chia sẻ rằng các mẹ có thể tận dụng chai lọ trong nhà để trữ sữa. Điều này hoàn toàn sai lệch, các chai nhựa sử dụng được một lần và chất liệu nhựa không đủ an toàn để bảo quản sữa, sữa sẽ bị mất chất hoặc hư hỏng nếu mẹ không sử dụng các túi đựng, chai đựng chuyên dụng.
tu-dong-tru-sua-cho-me
Mẹ nên sử dụng túi trữ sữa chất lượng để sữa mẹ được bảo quản tốt
  • Tủ đông trữ sữa cho mẹ quá nhỏ và có thể tận dụng luôn tủ gia đình. Đây là cách làm hoàn toàn sai của các mẹ bỉm. Nhiều mẹ cứ nghĩ tủ đông gia đình vẫn dùng được trữ sữa. Sữa trữ không hết chuyển sang trữ ở tủ gia đình cùng các thực phẩm khác.

Nếu mẹ dùng tủ gia đình có thực phẩm sống trữ sữa cho bé, thì các vi khuẩn gây tiêu chảy dễ xâm nhập hơn. Chúng sẽ len lỏi vào các khe túi hoặc chai miệng, khi mẹ vô tình cho bé uống, với hệ tiêu hóa non nớt có thể làm cho bé dễ chướng bụng, tiêu chảy. Vì vậy mẹ nên nắm chắc các kiến thức thông tin về cách sử dụng tủ đông trữ sữa cho mẹ thật đúng cách và hiệu quả nhé.

Địa chỉ cho thuê tủ đông uy tín tại Đà Nẵng

Tủ đông trữ sữa cho mẹ tại Đà Nẵng – các hãng Funiki, Sanaky, các loại tủ đông Hòa Phát, Toshiba, Alaska, Darling, Aqua,…

Tủ đông trữ sữa Đà Nẵng – Công ty Ebaby.vn
(Sản phẩm chính hãng, bảo hành lên đến 3 năm, Tư vấn trữ và bảo quản sữa chuyên nghiệp)
– Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng
– Hotline tư vấn: 0909 588 661
– Web: http://ebaby.vn/tu-dong-tru-sua-da-nang/
– Facebook: https://www.facebook.com/tudongtrusuadanang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.