Vì sao nên chọn nuôi con bằng sữa mẹ thay vi sữa công thức

nen nuoi con bang sua me thay vi sua cong thuc

Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ tốt cho sức khỏe của mẹ và bé, mà còn giúp tiết kiệm, sữa công thức không hề tốt như bạn nghĩ

>> Địa chỉ bán máy hút sữa Medela

Những điểm bất lợi của sữa công thức

Khó khăn. Dùng sữa công thức rất khó khăn trong việc đảm bảo sữa được pha bằng nước sạch, pha đúng liều lượng, nguồn cung cấp đầy đủ và các dụng cụ cho bú, đặc biệt là bình sữa phải được vệ sinh đúng cách.

Mệt mỏi, mất thời gian: Hiện nay, để khuyến khích việc cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu, Việt Nam đã có chính sách được nghỉ thai sản đến 6 tháng. Vì vậy, bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu các bà mẹ cũng có thể cho con bú bằng sữa mẹ chứ không phải ‘lách cách’ nửa đêm dậy pha sữa cho con, hay phải mang theo bình, núm vú, sữa… khi đi đâu đó xa.

Tốn kém về kinh tế: Trong tình trạng lạm phát về kinh tế ở Việt Nam hiện nay, việc cho con uống sữa công thức/ăn thực phẩm bổ sung sẽ làm tăng gánh nặng về kinh tế cho các ông bố bà mẹ.

Tổn thương hệ tiêu hóa của trẻ: Trong những tháng đầu, hệ tiêu hóa của trẻ khó hấp thụ được những thứ khác ngoài sữa mẹ. Thậm chí chỉ cần 1 lần cho ăn bằng sữa công thức hoặc các thức ăn khác cũng có thể làm tổn thương hệ tiêu hóa của trẻ, mà bé cần nhiều tuần để phục hồi.

Thông tin hữu ích

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa Mini Electric – Giá: 2.290.000 VND

Máy hút sữa Medela Mini Electric hút sữa nhẹ nhàng và kín đáo, êm ái và còn hỗ trợ kích thích sữa về nhiều hơn. Medela là thương hiệu máy hút sữa cao cấp, với công nghê tiên tiến, giúp mẹ thư giãn, siêu an toàn, rất dễ sử dụng và làm sạch.

Bài viết cùng chủ đề: Máy hút sữa Medela mua ở đâu


Thông tin liên hệ

Shop Ebaby

Hồ Chí Minh: Số 8 Đường 47, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Đà Nẵng: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Hotline: 0928.76.56.11  hoặc  0928.76.56.22 – Mẹ Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.