Bé hay vặn mình khi ngủ có phải do thiếu canxi?

be van minh khi ngu co phai do thieu canxi khong

Trẻ sơ sinh thường ngủ khoảng 18 tiếng/ ngày, một số bé khi ngủ hay vặn mình, đó là dấu hiệu gì có phải là do thiếu canxi không?

>> Máy hút sữa Medela mua ở đâu

Một số mẹ bị ít sữa và bị tắc tia sữa lúc bé bú sữa ra rất ít, bé bú không được nhiều rất hay cáu gắt, kèm theo các dấu hiệu trên nên lo lắng rằng bé không đủ canxi.

Tuy ngủ nhiều trong ngày, nhưng trẻ sơ sinh chỉ ngủ khoảng 2-3 giờ là dậy để bú và giấc ngủ không sâu là hiện tượng bình thường.

Vặn mình trong khi ngủ cũng sẽ khỏi khi bé lớn hơn, không phải do thiếu canxi. Để tăng tiết sữa mẹ nên uống thêm sữa cho bà bầu, ăn thêm thịt bò, trứng, phô-mai, uống ngày ít nhất 2 lít nước, ăn mỗi bữa ít nhất 2 chén cơm để có sữa nhiều hơn.

Ngoài ra mẹ nên vắt sữa một ít trước khi cho bú để thông tia sữa. Mẹ cũng nên tham khảo trên internet cách massage vú để thông tia sữa. Buổi tối mẹ cần cho con bú trực tiếp để kích thích tiết sữa nhiều hơn. Sữa ít thì cho bú nhiều lần hơn sẽ có đủ sữa cho bé. Nghỉ ngơi và tự tin vào khả năng của mình cũng giúp cho mẹ có nhiều sữa hơn.

Thông tin bên lề

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa Harmony Light Medela – Giá: 1.390.000 VND

Máy hút sữa là giải pháp cần thiết cho nhiều mẹ phải đi làm sớm, mẹ nhiều sữa,…Vậy cần chọn máy hút sữa loại nào? Medela là thương hiệu máy hút sữa hàng đầu trên thế giới cung cấp các sản phẩm máy hút sữa chất lượng cao và phụ kiện nuôi con bằng sữa mẹ cho con bú trên khắp thế giới.

Bài viết cùng chủ đề: Địa chỉ bán máy hút sữa Medela


Thông tin liên hệ

Shop Ebaby

Hồ Chí Minh: 428 Điện Biên Phủ – P11- Q10 – Tp.HCM

Đà Nẵng: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Hotline: 0928.76.56.11  hoặc  0928.76.56.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.