Bột ngũ cốc ở Hà Nội ❤️️ Ngũ cốc 12 loại hạt nguyên chất

Bột ngũ cốc tại Hà Nội

Bột ngũ cốc ở Hà Nội – [Hướng dẫn] Bí quyết sử dụng hiệu quả

Bột ngũ cốc ở Hà Nội – Đậu, mè quê, thêm nguyên liệu xanh thượng hạng được chọn kỹ, gia công theo công thức truyền thống của nhà: rang mộc đủ chín thơm,…

Có 2 cách tham khoả các sử dụng:

  • Cách 1: Liên hệ trực tiếp

(⭐⭐⭐⭐⭐ Xếp hạng #1 Địa chỉ được tìm đến nhiều nhất năm) 

Trung tâm kỹ thuật máy hút sữa – eBaby Vietnam
LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ
– Hotline tư vấn: 0903 588 661
– Chat với tư vấn: Click vào đây >>
– Facebook: Click vào đây >>
– Địa chỉ: Ngõ 419 Giải Phóng, Thanh Xuân – Maps
05 LÝ DO KHÁCH CHỌN EBABY.VN
☑️ Quy Trình: Kiểm tra -> Báo giá -> Sửa nhanh
☑️ Đội ngũ kỹ thuật: được huấn luyện từ các Hãng
☑️ Linh kiện thay thế: chính Hãng.
☑️ Thiết bị sữa chữa: được Hãng tại trợ chuyên sâu
(TẤT CẢ MÁY SAU SỬA CHỮA ĐỀU ĐƯỢC HỖ TRỢ BẢO HÀNH VỀ KỸ THUẬT)

 

Bột ngũ cốc ờ Hà Nội – Ngũ cốc 12 loại hạt dinh dưỡng

1. Đậu đen xanh lòng: Giàu sắt, bổ máu thận, thanh nhiệt, mát gan, sáng mắt, ngăn ngừa xơ vữa động mạch… Xem thêm tại đây

 2. Đậu đỏ: Bổ máu, giảm tình trạng đau đầu, căng thẳng và chống oxy hóa, kiện tùy ích vị, bổ huyết thông khí… Xem thêm tại đây

 3. Đậu xanh: Thanh nhiệt giải độc cho cơ thể, cung cấp năng lượng và nguồn đạm thực vật dễ tiêu hóa… Xem thêm tại đây

 4. Đậu trắng: Có hàm lượng dinh dưỡng cao và rất giàu vitamin. Ngoài ra, đậu trắng còn có tác dụng phòng chống kháng isulin ở người bị tiểu đường và làm giảm các triệu chứng viêm khớp… Xem thêm tại đây

5. Đậu ngự: Chứa một lượng lớn chất đạm, chất béo, chất xơ và tro… Xem thêm tại đây

6. Hạt bí: Trong hạt bí chứa nhiều chất chống oxy hóa và một lượng acid béo không bão hòa , kali, vitamin B2 và folate… Xem thêm tại đây

7. Hạt điều: Chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hóa như vitamin E, K, B6… Xem thêm tại đây

8. Hạt dẻ: Cung cấp rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ giàu vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa… Xem thêm tại đây

Cách 2: Công dụng của bột ngũ cốc 12 loại hạt

(Nguồn: https://vuonnhien.vn/bot-ngu-coc-giup-sang-da/)

1. Công dụng của bột ngũ cốc giúp sáng da

Bột ngũ cốc ở hà nội – Công dụng và cách dùng bột ngũ cốc 

– Các chất xơ hòa tan trong bột ngũ cốc giúp làm giảm nồng độ cholesterol và cân bằng lượng đường trong máu. Việc này sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, áp lực, nhờ đó cải thiện làn da trông thấy.

– Ngoài ra, ngũ cốc giúp phục hồi làn da vì trong nó có chứa nhiều chất chống oxy hóa, làm lành nhanh da bị tổn thương cũng như làm chậm quá trình lão hóa và giảm nếp nhăn.

– Không chỉ có vậy, bột ngũ cốc có chứa rất nhiều sắt, thành phần giúp vận chuyển oxy vào máu, giúp cho làn da bạn hồng hào, căng mịn.

2. Cách sử dụng bột ngũ cốc giúp sáng da

– Để có 1 làn da đẹp, khỏe, mịn màng và không bị khô thì 1 cốc ngũ cốc nóng sau bữa sáng khoảng 1 tiếng sẽ giúp cơ thể hoạt động rất tốt.

– Sau luyện tập thể dục thể thao tiêu hao năng lượng bạn có thể cho mình 1 cốc ngũ cốc để cung cấp năng lượng.

– Khi căng thẳng, mệt mỏi, stress hãy pha cho mình 1 cốc ngũ cốc ấm và nhâm nhi sẽ giúp tinh thần thoải mái, bởi ngũ cốc là 1 trong những thực phẩm giúp giảm căng thẳng rất hiệu quả.

3. Lưu ý khi sử dụng bột ngũ cốc

Lưu ý cần thiết khi sử dụng bột ngũ cốc

– Chỉ nên dùng ngũ cốc 1-2 ly/ 1 ngày, tránh dùng quá nhiều sẽ gây cảm giác no lâu, dẫn đến chán ăn và hạn chế hấp thu các dinh dưỡng khác.

– Do bột ngũ cốc không sử dụng chất bảo quản nên để trong phòng thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi ẩm mốc, sẽ làm bột bị vón cục mất chất dinh dưỡng.

– Ngũ cốc tuy thật sự có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho chúng ta nhưng vẫn không thể thay thế toàn bộ các loại thực phẩm khác. Chính vì vậy, để đảm bảo tốt và đầy đủ chất thì cần phải biết kết hợp với các loại thực phẩm khác. Cung cấp nhiều loại dinh dưỡng khác nhau để có kết quả tốt nhất nhé.

4. Cách bảo quản bột ngũ cốc

– Bạn cần nắm rõ 4 nguyên tắc kín – khô – tối – mát.

– Luôn đậy kín sau khi dùng bột ngũ cốc. Việc này, giúp hạn chế bụi bẩn, hay các loài côn trùng như kiến, gián làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như làm hỏng mùi vị thơm ngon của bột.

– Tiếp theo, luôn giữ cho bột ngũ cốc khô ráo bởi vì độ ẩm cao khiến bột vón cục. Do đó, bạn nên dùng muỗng khô sạch múc bột và không để bột nơi ẩm ướt.

– Ngoài ra, bột ngũ cốc cần tránh ánh nắng mặt trời. Bởi vì ánh sáng mạnh có thể làm giảm chất lượng và khiến cho bột ngũ cốc không để được lâu.

– Cuối cùng, bột ngũ cốc cần tránh để gần nguồn nhiệt. Vì nhiệt độ quá cao có thể làm thay đổi mùi vị hoặc làm bột có mùi đắng khét.

5. Cách chế biến bột ngũ cốc tại vườn Nhiên

Chuẩn bị nguyên liệu

– Chọn các loại đậu tròn đều, bóng, có màu và kích cỡ đều nhau. Các loại hạt ngũ cốc thường bám rất nhiều bụi ở bên ngoài và lẫn rất nhiều tạp chất vì vậy khi mang về, phải nhớ rửa thật kĩ, loại bỏ các hạt lép, hạt bị thối nổi lên trong quá trình rửa. Sau đó, đem phơi nắng cho ráo. Hạt được phơi khô sẽ rang nhanh hơn và vị của bột cũng sẽ bùi và thơm hơn.

Cách chế biến

– Sau khi đậu ráo nước, đem đậu rang chín và có mùi thơm nhưng không được để đậu cháy khắt sẽ ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng của đậu. Đậu rang xong chúng ta nên đổ ra một túi vải có lót giấy sạch ủ khoảng 20-30p sau đó mở ra để đậu nguội và mang đi xay.

– Khi rang cách dễ nhận biết khi chín nhất, vỏ đậu nó tách làm đôi mùi thơm ngả màu vàng sẫm là được. Đậu thì chuyển màu hết mùi ngái là được. Đậu đen thì phải để ý nhé, mùi thơm là được. Nhưng nói thật phải rang nhiều có kinh nghiệm mới căn chuẩn được cái đậu này.

 6. Vì sao nên chọn bột ngũ cốc tại Vườn Nhiên?

– Được làm thủ công, công thức gia đình gửi đến tình thân.

– Toàn bộ những nguyên liệu đều từ các loại đậu quê và mè quê!

– Sản phẩm 100% tự nhiên, không hóa chất bảo quản.

– Chỉ làm theo đơn đặt hàng, không làm sẵn, không tồn kho.

– Sản phẩm đã được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách.

– Giá cạnh tranh nhất so với giá thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.