Lợi ích lớn chi phí khi dùng máy hút sữa nuôi con

may-hut-sua-nuoi-con

Dùng máy hút sữa nuôi con là phương pháp mới mà nhiều mẹ bỉm hiện nay áp dụng. Việc bỏ ra chi phí để mua máy hút sữa liệu có xứng đáng hay không, rất nhiều mẹ chưa có kinh nghiệm nuôi con đều băn khoăn về vấn đề này.

Máy hút sữa nuôi con có những lợi ích gì?

  • Chi phí bỏ ra để mua một máy hút sữa dùng cho bé rất đáng. Về lâu dài máy hút sữa sẽ đồng hành cùng mẹ và bé suốt thời gian bé lớn biết ăn dặm. Do đó, thay vì cho bé ti trực tiếp mẹ có thể hút ra để nắm được lượng sữa bé ti. Để mẹ có thể kiểm soát được lượng sữa, chế độ dinh dưỡng của bé theo tháng tuổi.
may-hut-sua-nuoi-con
Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng rất cần thiết cho trẻ
  • So với mua một máy hút sữa với những bình sữa ngoài thì chi phí của sữa ngoài sẽ đắt đỏ hơn nhiều. Sữa non hay sữa bột dành cho bé hầu hết có giá thành rất đắt, các mẹ có thể bỏ ra một vài triệu mua máy hút sữa nuôi con thì về lâu dài, mẹ có thể sử dụng nhiều lần.
  • Mẹ có thể dùng máy từ lúc bé sinh cho đến khi bé có thể biết ăn dặm, nên việc mua máy hút sữa rất đáng đồng tiền bát gạo mẹ bỏ ra. Vì vậy, hiện này rất nhiều mẹ đã sử dụng tin dùng máy hút sữa để nuôi bé.
may-hut-sua
Tại nên sử dụng máy hút sữa mẹ?
  • Nói về giá trị dinh dưỡng, việc uống sữa ngoài có tỉ lệ dinh dưỡng thua kém sữa mẹ. Sử dụng máy hút sữa nuôi con là phương pháp hoàn hảo nhất, vừa giàu giá trị dinh dưỡng vừa giúp bé phát triển về trí não, thể chất và tinh thần. Vì vậy, dùng máy hút sữa giúp mẹ tách được lượng sữa đầu và sữa cuối, kiểm soát được hệ dinh dưỡng cho bé theo tháng tuổi nhất định.

Có nên sử dụng máy hút sữa để nuôi con? 

may-hut-sua-nuoi-con
Đầu tư máy hút sữa rất đúng đắn cho quá trình nuôi con bằng sữa mẹ

Kinh nghiệm dùng máy hút sữa nuôi con

Bài viết hữu ích: 

  • Khi bắt đầu mới mua máy về nhiều mẹ chưa biết cách sử dụng. Mẹ nên đọc kĩ hướng dẫn và tìm hiểu nguyên tắc để sử dụng máy đúng cách.
  • Đảm bảo vệ sinh máy hút sữa, luôn lau chùi để ráo các dụng cụ thiết bị máy. Khử trùng thường xuyên để hạn chế vi khuẩn bám xâm nhập vào các thiết bị máy, gây ảnh hưởng hệ tiêu hoá của trẻ. 
  • Trong quá trình sử dụng mẹ thấy sự cố gì, nên kiểm tra thay pin, vệ sinh máy để tìm nguyên nhân. Sau đó mới gửi đến trung tâm bảo hành máy hút sữa để sửa chữa.

Máy hút sữa uy tín Đà Nẵng 
– Địa chỉ uy tín: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng
– Phone: 0903.588.661
– Web: http://ebaby.vn/may-hut-sua
– Facebook: https://www.facebook.com/ebaby.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.