Muốn con khỏe hay cho con bú

Nghiên cứu tại Mỹ, cứ 10 bé thì có 8 bé được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, tỷ lệ duy trì nuôi con bằng sữa mẹ lại đang có dấu hiệu sụt giảm

Báo cáo cũng chỉ ra rằng khoảng 50% số trẻ sơ sinh được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu và 30,7% các bé được bú mẹ tới khi 1 tuổi.

Chuyên gia thuộc trung tâm dinh dưỡng và hoạt động thể chất ở Mỹ, việc nuôi con bằng sữa mẹ cần được khuyến khích động viên, và người mẹ cần được hỗ trợ từ người thân, bạn bè, bác sĩ để có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Theo hiệp hội Nhi khoa Mỹ, bé được bú sữa mẹ sẽ được bảo vệ khỏi các bệnh hô hấp, nhiễm trùng tai, dạ dày và dị ứng, và nhất là giảm nguy cơ đột tử (SIDS).

Ngoài ra, bé có thể giảm nguy cơ bị béo phì trong tương lai. Trong sữa mẹ, chứa hàm lượng chất kẽm dễ hấp thụ, giúp bé xây dựng hệ thống miễn dịch ngay từ ban đầu, hỗ trợ cho sự phân chia và tăng trưởng tế bào trong cơ thể, và kích thích sự phát triển của khứu giác, vị giác

Trẻ vẫn bú sữa mẹ cho đến khi được 7 tháng tuổi, trẻ có thể nhận được đủ lượng kẽm hằng ngày từ sữa mẹ. Do đó, các nhà nghiên cứu cho lời khuyên các bà mẹ nên cho bé bú ít nhất 6 tháng đầu để xây dựng hệ thống miễn dịch cho bé ngay từ nhỏ, và có thể cho bé bú đến 1 tuổi.

Thông tin hữu ích

may hut sua

Máy hút sữa Medela Pump – Giá: 4.300.000 VND

Máy hút sữa Medela Pump hút sữa thông minh êm ái nhẹ nhàng và kín đáo, hút đều 2 bên, còn có chế  độ mát xa kích thích sữa về nhiều hơn. Đặc biệt mẹ còn  có thể điều chỉnh được lực hút của máy theo ý muốn g, rất dễ lắp đặt, tiện lợi, rất dễ sử dụng và làm sạch để bảo quản.

Bài viết cùng chủ đề: Máy hút sữa Medela có tốt không


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – P11- Q10 – Tp.HCM

Hotline: 0928.76.56.11  hoặc  0928.76.56.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.