Muốn trẻ phát triển tốt hãy nuôi con bằng sữa mẹ

muon con khoe manh hay nuoi con bang sua me

Nghiên cứu tại Mỹ cho biết cứ 10 bé thì có 8 bé được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, tỷ lệ duy trì nuôi con bằng sữa mẹ lại đang có dấu hiệu sụt giảm

>> Địa chỉ bán máy hút sữa Medela

Các nhà khoa học chỉ ra rằng khoảng 50% số trẻ sơ sinh được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu và 30,7% các bé được bú mẹ tới khi 1 tuổi.

Việc nuôi con bằng sữa mẹ cần được khuyến khích động viên, và người mẹ cần được hỗ trợ từ người thân, bạn bè, bác sĩ để có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Trẻ được bú sữa mẹ sẽ được bảo vệ khỏi các bệnh hô hấp, nhiễm trùng tai, dạ dày và dị ứng, và nhất là giảm nguy cơ đột tử (SIDS).

Ngoài ra, bé có thể giảm nguy cơ bị béo phì trong tương lai. Trong sữa mẹ, chứa hàm lượng chất kẽm dễ hấp thụ, giúp bé xây dựng hệ thống miễn dịch ngay từ ban đầu, hỗ trợ cho sự phân chia và tăng trưởng tế bào trong cơ thể, và kích thích sự phát triển của khứu giác, vị giác.

Trẻ vẫn bú sữa mẹ cho đến khi được 7 tháng tuổi, trẻ có thể nhận được đủ lượng kẽm hằng ngày từ sữa mẹ. Do đó, các nhà nghiên cứu cho lời khuyên các bà mẹ nên cho bé bú ít nhất 6 tháng đầu để xây dựng hệ thống miễn dịch cho bé ngay từ nhỏ, và có thể cho bé bú đến 1 tuổi.

Thông tin hữu ích

may hut sua

Máy hút sữa Medela Pump – Giá: 4.300.000 VND

Máy hút sữa cao cấp Medela hút sữa nhẹ nhàng và kín đáo, hút đều và vô cùng êm ái và còn hỗ trợ kích thích sữa về nhiều hơn. Được làm theo công nghệ tiên tiến hỗ trợ tốt cho mẹ giúp mẹ không cảm thấy đau núm vú, sản phẩm đơn giản, rất dễ lắp và sử dụng cũng như làm sạch.

Bài viết cùng chủ đề: Máy hút sữa Medela có tốt không


Thông tin liên hệ

Shop Ebaby

Hồ Chí Minh: Số 8 Đường 47, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Đà Nẵng: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Hotline: 0928.76.56.11  hoặc  0928.76.56.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.