Nghỉ ngơi hợp lý, mẹ không lo thiếu sữa cho con

nghi ngoi hop ly me khong lo thieu sua

Ngoài yếu tố ăn uống thì nghỉ ngơi là yếu tố rất quan trọng, giúp quá trình tiết sữa của mẹ diễn ra tốt hơn, do đó mẹ cần nghỉ ngơi hợp lý nhé

>> Địa chỉ bán máy hút sữa Medela

Khi chăm con thì chắc chắn các mẹ sẽ ngủ rất ít, lúc cuối thai kì dù đêm ngày làm bạn với nhà vệ sinh nhưng vẫn được xem là còn ngủ được. Nên thời gian ngủ mình không nói tới, ngủ được càng nhiều càng tốt.

Mẹ sau sinh nên tránh bị căng thẳng. Ở cữ, nuôi con, nhiều vấn đề khó tránh các mẹ áp lực, mệt mỏi, stress…những lúc như thế này các mẹ đi tắm hoặc đi rửa mặt để được thoải mái và tự động viên tinh thần của mình.

Ngoài ra, để tâm lý thoải mái, những lúc chơi với con, chăm con, tắm rửa… các mẹ có thể nghe nhạc phù hợp sở thích. Nếu có điều kiện các mẹ có thể nấu cùi bưởi lấy mùi thơm để trong nhà tắm, nước dùng tắm luôn cũng tốt. Trong nhà có bình hoa tươi hoặc cây cối hoa lá cành để mẹ nhìn thấy, tinh thần cũng sẽ dễ chịu hơn.

Một điều đặc biệt là trong điều kiện có thể, các mẹ hãy để anh xã chia sẻ với chị em mọi việc, tế nhị 1 chút, ông xã ôm ấp mẹ vui vẻ thì sữa cũng về đấy. Mức độ gần gũi với anh xã tùy hoàn cảnh điều kiện, nhưng chỉ cần là cái ôm thôi cũng rất khác rồi.

Thông tin hữu ích

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa đôi Medela Freestyle – Giá: 7.500.000 VND

Máy hút sữa Medela là thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ có thể dùng lâu dài và thường xuyên hỗ trợ tốt cho phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ, hút sữa đều đặn cũng hỗ trợ giúp mẹ tiết sữa đều, sữa về nhanh hơn, hỗ trợ phòng tắt tia sữa, hỗ trợ cho các mẹ phải đi làm sớm sau khi sinh.

Bài viết liên quan: Máy hút sữa Medela mua ở đâu


Thông tin liên hệ

Shop Ebaby

Hồ Chí Minh: 428 Điện Biên Phủ – P11- Q10 – Tp.HCM

Đà Nẵng: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Hotline: 0928.76.56.11  hoặc  0928.76.56.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.