Rất nhiều bé không bú được sữa mẹ do mẹ thiếu kiên nhẫn

nhieu tr khong bu duoc sua me do me thieu kien nhan

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo mà không có loại sữa công thức nào có thể so sánh được, tuy nhiên nhiều bé không bú được sữa mẹ vì những lý do không đáng có

>> Máy hút sữa Medela mua ở đâu

Rất nhiều bà mẹ than phiền không đủ sữa mẹ cho con bú nhưng thật ra rất hiếm gặp những trường hợp bà mẹ không đủ sữa cho con bú, mà chủ yếu là do các bà mẹ thiếu kiên nhẫn.

Thực tếtừ khi có thai được 28 tuần, các bà mẹ đã có sữa non. Sau khi sinh con, những giọt sữa non đầu đời này rất quan trọng, tạo sự miễn dịch cho bé và đủ nuôi em bé trong 4 giờ đồng hồ. Trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ, các bà mẹ cần được tăng cường dinh dưỡng, ngủ đủ giấc.

Những lý do khiến trẻ không chịu bú mẹ là trẻ non tháng, trẻ bị bệnh, cho trẻ bú không đúng cách.

Vì vậy, các bà mẹ cần kiên nhẫn cho trẻ bú, cho trẻ bú đúng cách, trong trường hợp trẻ non tháng, trẻ bị bệnh không bú được thì các bà mẹ vắt sữa ra, đút sữa bằng muỗng, không nên cho bú bình vì sau này có thể trẻ sẽ không thích bú mẹ.

Thông tin hữu ích

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi: Giá: 4.400.000 VND

Với những ưu điểm vượt trội so với các dòng máy hút sữa Medela khác trên thị trường. Máy hút sữa Medela được rất nhiều bà mẹ trên thế giới lựa chọn như một giải pháp hút sữa thông minh, kinh tế, đơn giản mà lại rất hiệu quả.

Đọc thêm bài viết liên quan: Địa chỉ bán máy hút sữa Medela


Thông tin liên hệ

Shop Ebaby

Hồ Chí Minh: 428 Điện Biên Phủ – P11- Q10 – Tp.HCM

Đà Nẵng: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Hotline: 0928.76.56.11  hoặc  0928.76.56.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.