Vì sao sữa mẹ lại là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ em

vi sao sua me luon la nguon dinh duong tot nhat

Đối với trẻ nhỏ, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời mà không có loại thức ăn nào có thể so sánh được, bởi thếduy trì và bảo vệ nguồn sữa mẹ là việc vô cùng quan trọng

>>> Máy hút sữa Medea giá bao nhiêu

Theo quy luật sinh tồn thì mỗi một loài động vật có một loại thức ăn riêng, sinh lý riêng phù hợp với cuộc sống vốn có của nó. Để tồn tại và phát triển chúng ta phải dung nạp thức ăn mỗi ngày. Nguồn thức ăn của chúng ta vô cùng đa dạng và phong phú và đầy đủ dưỡng chất. Đối với trẻ nhỏ có một loại thức ăn mà không có bất cứ thực phẩm nào có thể so sánh được. Đó chính là sữa mẹ.

Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ, và bất cứ ai cũng mong muốn nuôi con bằng chính dòng sữa của mình. Đây không những là tập quán tốt và rất khoa học. Mặc dù hiện nay có rất nhiều loại sữa được quảng cáo là có thể giúp trẻ phát triển tốt về cân nặng và chiều cao, thông minh, tuy nhiên không có loại sữa nào bằng sữa mẹ cả.

Vì sao sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ?

Sữa mẹ là thức ăn hoàn chỉnh nhất, thích hợp nhất đối với trẻ, vì trong sữa mẹ có đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết như: đạm, đường, mỡ, vitamin và muối khoáng với tỉ lệ thích hợp, phù hợp cho sự hấp thụ và phát triển cơ thể trẻ. Bú mẹ, trẻ sẽ lớn nhanh, phòng nguy cơ suy dinh dưỡng.

Sữa mẹ chứa nhiều chất kháng khuẩn, tăng cường sức đề kháng cho trẻ, chống các bệnh đường ruột và bệnh nhiễm khuẩn. Trong sữa mẹ có kháng thể là yếu tố bảo vệ cơ thể trẻ mà không một thức ăn nào có được. Do tác dụng kháng khuẩn của sữa mẹ nên trẻ được bú sữa mẹ sẽ ít mắc bệnh.

Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại rất nhiều lợi ích cho mẹ, cho bé, giúp bé khỏe mạnh, thông minh, mẹ phòng được bệnh mà còn mang lại lợi ích kinh tế.

Không những thế nuôi con bằng sữa mẹ giúp gắn bó tình mẫu tử, người mẹ có nhiều thời gian gần gũi tự nhiên, đó là yếu tố tâm lý quan trọng giúp cho việc phát triển hài hòa của đứa trẻ.

Cho con bú góp phần kế hoạch hóa sinh đẻ và giảm tỉ lệ ung thư vú.

Thông tin hữu ích

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa Mini Electric – Giá: 2.290.000 VND

Nhiều trường hợp để hỗ trợ cho việc nuôi con bằng sữa mẹ, các mẹ phải vắt sữa trữ đông. Máy hút sữa Mini Electric chạy bằng điện hoặc pin tiểu. Với giá bán khá tốt, loại máy này được nhiều bà mẹ lựa chọn, tuy nhiên nó chỉ hút được một bên nên các mẹ cố gắng tốn nhiều thời gian chút nhé.

Đọc thêm: Máy hút sữa Medela có tốt không


Thông tin liên hệ

Shop Ebaby

Hồ Chí Minh: Số 8 Đường 47, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Đà Nẵng: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Hotline: 0928.76.56.11  hoặc  0928.76.56.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.