Tai nghe thai giáo có tác dụng gì?

tai-nghe-thai-giao

Tai nghe thai giáo là dụng cụ hỗ trợ cho thai nhi nghe nhạc. Đây là phương pháp mới giúp bé phát triển về trí não cũng như IQ của trẻ. Hiện nay, rất nhiều mẹ bầu đã áp dụng và sử dụng rộng rãi thiết bị công nghệ mới này.

  1. Tai nghe thai giáo kích thích trí não

Theo nhiều nghiên cứu cho rằng âm nhạc rất có tác dụng cho sự phát triển não, tư duy của thai nhi. Khi bé nghe nhạc, âm nhạc sẽ len lỏi kích thích được các tế bào thần kinh phát triển ổn định.

tai-nghe-thai-giao
Tại sao mẹ nên sử dụng tai nghe thai giáo?

Khi mẹ thai giáo bằng âm nhạc, mẹ cho bé nghe những bản nhạc nhẹ nhàng, lúc này bé đã biết lắng nghe, hưởng thụ âm nhạc nữa đây. Thời điểm thích hợp để sử dụng tai nghe thai giáo đó là vào khoảng tháng ni ở tháng 5-6, lúc này các giác quan phát triển giúp bé trở nên thông minh hơn.

  1. Tăng khả năng cảm nhận
tai-nghe ba-bau
Những bản nhạc tốt nhất dành cho bé trong suốt thời kì mang thai

Âm nhạc có thể giúp cho chúng ta thư giản, đối trở trẻ cũng vậy. Âm nhạc sẽ có tác dụng tích cực đến não bộ của bé, tạo điều kiện cho bé phát triển các giác quan cảm xúc, cảm nhận của một đứa trẻ.

Khi nghe âm nhạc, bé sẽ cảm nhận được âm thanh, nếu dòng nhạc vui nhộn bé có thể nhảy nhót trong bụng mẹ. Ngoài ra, tai nghe còn có tác dụng gắn kết được tình yêu và cảm xúc bé và mẹ thông qua thính giác của bé.

  1. Tai nghe thai giáo làm tăng khả năng ngôn ngữ
tai-nghe-thai-giao
Mẹ bầu cho con nghe nhạc như thế nào mới đúng

Đối với phương pháp thai giáo thì âm nhạc sẽ kích thích được hệ thần kinh của trẻ phát triển. Bé sẽ cảm nhận và tiếp nhận được những thông tin qua hệ não. Do đó, việc tiếp nhận này có tác dụng rất lớn cho sự phát triển ngôn ngữ, khả năng giao tiếp của trẻ khi lớn lên.

Chính sự kích thích của âm nhạc dần đã giúp bé biết được những cảm xúc, tình cảm ngay từ khi nằm trong bụng của mẹ. Bé ra đời sẽ thông minh hơn, sống tình cảm và hiếu thảo hơn.

  1. Phát triển khả năng vận động của thai nhi

Địa chỉ bán tai nghe thai giáo uy tín tại Đà Nẵng

Khi mẹ mở một bản nhạc thì mẹ bắt đầu biết được những bản nhạc vui hay buồn. Nếu dòng nhạc vui nhộn sẽ kích thích được thần kinh. Tay chân của bé bắt bầu múa máy, hoạt động liên tục. Qua âm nhạc bé vận động trong bụng nhiều sẽ giúp hệ tiêu hoá của bé phát triển.

Bài viết hữu ích:

Tác dụng tai nghe thai giáo sẽ giúp mẹ sinh ra được một đứa bé luôn khoẻ mạnh, tính cách vui vẻ, lạc quan. Và đặc biệt, bệnh tự kỉ hay chậm nói đều hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một đứa trẻ thông minh, hoạt bát nhờ âm nhạc.

Thông tin liên hệ địa chỉ bán tai nghe thai giáo uy tín – chất lượng

– Địa chỉ shop: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng
– Phone: 0903.588.661
– Web: http://ebaby.vn/tai-nghe-thai-nhi-tiptop-kid/
– Facebook: https://www.facebook.com/ebaby.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.